Vừa qua tin đồn hẹn hò, Hương Giang lại tiếp tục bị nhà thiết kế nổi tiếng đòi nghỉ chơi vì lý do mà ai cũng ghét

Ảnh được chụp cho thì lộng lẫy, lung linh không có chỗ chê, nhưng khi Hương Giang cầm máy chụp cho người khác thì lại cho ra một "tác phẩm" khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, Hương Giang sau thời gian bận rộn với hàng loạt lịch trình dày đặc thì cuối cùng đã được nghỉ ngơi bằng chuyến du lịch với vợ chồng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn.

Nhân dịp nghỉ ngơi ở một khu nghỉ dưỡng sang chảnh, view đẹp, Hương Giang và cặp đôi của Adrian đã tranh thủ có những bức hình check-in lung linh nhất. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà nhà thiết kế đình đám đã "nổi giận", đăng đàn tố Hương Giang không có tâm với vợ chồng mình.

ar

Cụ thể, Adrian Anh Tuấn đã chụp cho nàng hậu chuyển giới một bức ảnh siêu nghệ thuật, siêu lung linh khi cô nàng để lộ tấm lưng trần gợi cảm trong bồn tắm. Từ góc chụp, ánh sáng, bố cục ảnh đều cho thấy Adrian rất có tâm khi chụp bức ảnh này cho Hương Giang.

67451666_10156177991042633_9215666032302096384_n

Ảnh khỏa thân trong bồn tắm đẹp lung linh của Hương Giang

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, khi nhờ Hương Giang chụp cho vợ chồng mình, Adrian Anh Tuấn lại ôm "trái đắng" là một bức ảnh nhòe mờ, không rõ là đang chụp cái gì từ người đẹp.

"Mình chụp cho nó với nó chụp cho mình nè coi có nên nghỉ chơi luôn không? Đã vậy còn dính tin đồn hẹn hò nữa uổng công dắt đi quá không?", Adrian Anh Tuấn than thở.

67168404_10156177991062633_842110157507788800_n

Còn đây là hai vợ chồng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn qua ống kính của người đẹp

Sau khi Adrian chia sẻ hai bức ảnh này lên, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã tỏ ra thông cảm cho vợ chồng anh và "cạn lời" trước khả năng chụp ảnh của Hương Giang. 

Nếu như trên mạng xã hội từng có những người kêu than về việc đứa bạn thân không biết chụp ảnh, ảnh mình chụp cho bạn với bạn chụp cho mình khác xa một trời một vực thì trong trường hợp này, Hương Giang chính là đứa bạn thân chụp ảnh xấu mà ai cũng muốn "né".

vo-chong-adrian-anh-tuan-3

Hương Giang có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và thường xuyên có những chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau

Ngoài ra, một chi tiết khác cũng khiến dân tình chú ý trong dòng trạng thái của Adrian Anh Tuấn là tin đồn hẹn hò cách đây không lâu của Hương Giang.

Trước đó, Hương Giang bị nghi ngờ đang hẹn hò bí mật tại resort với trai đẹp "Quý ông đại chiến" Phạm Thế Thịnh nhưng sau đó cô đã phủ nhận và cho biết đây chỉ là sự kết hợp trong một dự án. 

Chia sẻ
Đọc thêm