NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến

Sau đám cưới "trong mơ" Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn sẽ giao lưu trực tuyến tại JAM Just Ask Me!

Năm 2015 đánh dấu một bước chuyển biến tích cực cho quyền lợi của những người đồng tính, khi việc tổ chức đám cưới đồng giới đã được cho phép. Đặc biệt hơn cả, lần đầu tiên một người nổi tiếng trong showbiz Việt công khai làm đám cưới với người tình đồng giới - cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn khiến hàng triệu người bất ngờ xen lẫn thán phục.

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 1

Chưa từng công khai trước truyền thông về chuyện tình đồng giới của mình, Adrian Anh Tuấn muốn giữ trọn vẹn sự riêng tư cho anh và bạn trai. Cho đến một tuần trước khi đám cưới diễn ra, bộ ảnh cưới đẹp như mơ của hai anh chàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng triệu độc giả. Đã có vô số kênh truyền thông đưa tin về đám cưới của Adrian Anh TuấnSơn Đoàn với những hình ảnh được cập nhật trực tiếp, khiến nhiều người ngỡ như họ đang theo dõi một bộ phim với cái kết tuyệt mỹ.

Ngay sau khi kết thúc đám cưới, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã nhận lời tham gia giao lưu cùng độc giả JAM - Just Ask Me. JAM là một mạng xã hội giao lưu trực tuyến thu hút người đọc tại Việt Nam, với khách mời là  những người nổi tiếng đang được dư luận quan tâm nhất tại thời điểm giao lưu. Với hình thức tương tác sinh động và thú vị, rất nhiều nghệ sỹ đã có những phát ngôn tạo dư luận cũng như nhận được nhiều câu hỏi thú vị tại JAM.

Số JAM của Adrian Anh TuấnSơn Đoàn ngay sau khi công bố đã nhận một khối lượng câu hỏi khổng lồ. Nổi tiếng với những câu hỏi thắng thắn và thú vị của độc giả, lần này các câu hỏi dành cho hai nhân vật xoay quanh rất nhiều chủ đề.

"Em có chút thắc mắc, trong hai anh ai đóng vai trò là người vợ nấu ăn thế ạ? " - độc giả có nickname Tony Le bày tỏ sự ngưỡng mộ hôn lễ của cặp đôi. Anh cũng không quên đặt câu hỏi về cuộc sống thường ngày của Adrian Anh TuấnSơn Đoàn sẽ diễn ra như thế nào.

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 2

Độc giả 16 tuổi Lee Yang gọi Sơn Đoàn là "chú" với những tâm sự: "Chú biết  không, hiện tại xã hội bây giờ còn đang và rất kỳ thị người đồng tính. Vậy chú có từng nghĩ rằng việc kinh doanh của mình sẽ rất ảnh hưởng nếu đối tác của chú biết chú và chú Adrian đã kết hôn?..."

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 3

"Lần đầu tiên hai anh gặp nhau là dịp nào, khi có cảm nhận ban đầu như thế nào? Không biết có giống như trong phim thần tượng không ạ, thường hai nhân vật ban đầu không ưa nhau nhưng về sau thì yêu nhau" là một câu hỏi khá thú vị. Được biết, Adrian Anh TuấnSơn Đoàn đã quen nhau được 5 năm, nhưng thời gian yêu của hai người mới chỉ diễn ra trong hơn 2 năm trước khi tiến đến hôn lễ.

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 4

Chiếm một lượng lớn trong tổng số là các câu hỏi về chủ đề đồng tính - một trong những chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 5

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn trở thành khách mời giao lưu trực tuyến 6

Vẫn còn rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hai nhân vật đặc biệt này. Ngay lúc này, bạn có thể đặt câu hỏi cho Adrian Anh TuấnSơn Đoàn bằng cách bấm vào ĐÂY, ngoài ra bạn cũng có thể bình chọn cho những câu hỏi thú vị nhất.

Buổi giao lưu của NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn sẽ diễn ra vào lúc 17h, Thứ Bảy - 31/1. Các độc giả có thể truy cập vào JAM để theo dõi họ trả lời các câu hỏi từ nhà riêng của mình, theo một cách riêng, độc đáo và vô cùng thú vị.

Ảnh trong bài: Nhiếp ảnh: Tang Tang

Chụp tại Krabi, Thái Lan (với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan)

Chia sẻ
Đọc thêm