Hóa ra Hoa hậu Hương Giang đã "tiên tri" cực chuẩn về đề thi Ngữ Văn mà nhiều sĩ tử lại không nhận ra?

Chia sẻ đầy hài hước của Hương Giang Idol khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Sáng nay (25/6), gần 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên - môn Ngữ Văn. Đây là một môn vô cùng thú vị bởi năm nào cũng vậy, cứ mỗi lần đề thi được công bố cũng là lúc dân mạng được phen bình luận rôm rả. 

Và năm nay, đề thi Ngữ Văn được nhiều người gọi vui là "cả một trời sông nước" khi bài thơ "Trước Biển" của nhà thơ Vũ Quần Phương và tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của Hoàng Phủ Ngọc Tường đều xuất hiện và chiếm tới 8/10 điểm của đề. 

18-1561435837786972253106 (1)

Đề thi Ngữ Văn Trung học Phổ thông Quốc gia 2019.

Ngay khi vừa hay tin "Ai đã đặt tên cho dòng sông" xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn. Ca sĩ Hương Giang Idol đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái vô cùng hóm hỉnh. Cô hài hước cho rằng mình đã tiên tri cho các sĩ tử về đề thi năm nay khi cái tên của cô đã ẩn ý nói lên đề bài: "Trước ngày thi đã tung thính comeback thế rồi mà không ai hiểu ý tiếc ghê chưa!

''Hương Giang ơi dòng sông êm. Quả tim ta vẫn ngày đêm tự tình'' - nữ ca sĩ viết. 

Giọng ca sinh năm 1991 cũng tỏ ra rất quan tâm đến đề thi Ngữ Văn khi nói thêm: "Đề Văn năm nay có câu: "Sông Hương nhanh chóng mang một vẻ đẹp dịu dàng và trí tuệ". Ok 10 điểm người ra đề". 

Capture

Hoa hậu Hương Giang đã tiên đoán từ trước?

Chia sẻ của Hương Giang Idol khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì sự hài hước và dễ thương quá đỗi của cựu Hoa hậu Chuyển giới. Mọi người cũng để lại nhiều bình luận hóm hỉnh: 

- "Em mệt chị ghê, chị nói luôn là sông Hương cho nhanh". 

- "Thôi em xin lỗi vì đã không nghe chị. Nhưng bài nghị luận xã hội em có lấy chị làm dẫn chứng mong rằng em sẽ có kết quả tốt". 

- "Năm sau em thi nhờ chị phán cho em với nhé". 

- "Hoa hậu dễ thương viết caption cười muốn xỉu". 

- "Chị Giang mặn ghê không?". 

- "Năm ngoái mình ôn thi đại học cũng ước Văn vào Sông Hương bởi vì mỗi khi mở sấp tài liệu cộng quyển sách Ngữ Văn ra mở ra lại hiện lên hai chữ Hương Giang thân thương. Thiệt ta nói gì mà dòng sông êm đềm thơ mộng lại còn mang vẻ đẹp trí tuệ, học cứ bị vào cơ ý. Mà tiếc năm ngoái lại vào chiếc thuyền ngoài xa... Chúc mừng các bé 2001 năm nay được chìm đắm vào dòng sông thơ mộng nhé". 

giang giang

Trước đó đã có một cư dân mạng đoán trúng rồi kìa!

Dẫu vậy, ai cũng biết đây chỉ là những lời nói đùa của Hương Giang Idol mà thôi. Dù sáng nay kết quả thi Ngữ Văn thế nào thì các sĩ tử cũng hãy cứ vui vẻ, giữa tâm lý thoải mái cũng như sức khỏe thật tốt để tiếp tục "chiến đấu" với những môn thi còn lại nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm