Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng

Trong tập phim mới nhất của "Cô phương bất tự thưởng", Angelababy lòng đầy mâu thuẫn khi không dám nói cho Chung Hán Lương biết chuyện nàng đã mang thai.

Tập 30 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng mang đến chuỗi những tình tiết hấp dẫn quanh nhân vật Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Sau khi đưa Bạch Sính Đình (Angelababy) về núi sống, Bắc Tiệp vẫn không có cuộc sống an nhàn. Ở hoàng cung nước Tấn, sức khoẻ của hoàng đế Tư Mã Hoằng ngày một yếu đi. Trong khi đó những vấn đề liên quan đến nghề trồng dâu nuôi tằm, quân đội lại xuất hiện rắc rối liên miên. Cả kinh tế lẫn quân đội đều bất ổn, nước Tấn ngày càng trở nên nguy cấp.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 1.

Tư Mã Hoằng mệt mỏi vì nước Tần xảy ra tai họa liên miên

Để ổn định triều chính, Tư Mã Hoằng quyết định cho người đi thuyết phục Sở Bắc Tiệp quay lại hoàng cung. Điều kiện Tư Mã Hoằng đưa ra là sẽ cho Sở Bắc Tiệp lấy họ Tư Mã, đồng thời công nhận chàng như một thành viên của hoàng thất. Nghe tới điều này, Bắc Tiệp vô cùng hoảng hốt. Bởi chàng biết rõ, vì mình là con của một cung nữ nên từ bất lâu nay, Bắc Tiệp không được lấy họ Tư Mã cao quý.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 2.

Tư Mã Hoằng cho người đến gọi Bắc Tiệp quay về

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 3.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 4.

Nếu đồng ý quay về, Bắc Tiệp sẽ được công nhận là có họ Tư Mã của hoàng thất

Dù rất muốn quay trở về hoàng cung nhưng Bắc Tiệp lại không nỡ làm Sính Đình buồn. Chàng đành cấp tốc viết một lá thư gửi đến Tư Mã Hoằng. Trong thư, Bắc Tiệp viết rằng chàng muốn quy ẩn sơn lâm, sống cuộc đời an nhàn, không đấu đá, tranh giành quyền lực. Cùng lúc này, Sính Đình phát hiện ra mình đã có thai. Nhưng vì thấy Bắc Tiệp ngày đêm lo lắng, Sính Đình không dám nói ra sự thật.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 5.

Bắc Tiệp viết thư từ chối Tư Mã Hoằng

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 6.

Sính Đình hạnh phúc vì được lên chức mẹ

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 7.

Tùy Cúc vui mừng khi bắt mạch cho Sính Đình

Chuyện Sính Đình sắp được làm mẹ chỉ có thầy thuốc Tùy Cúc biết. Tùy Cúc một mặt muốn Bắc Tiệp nhanh chóng hay tin mừng, song mặt khác lại chẳng dám làm trái ý Sính Đình. Sính Đình vô cùng lo lắng sẽ mất Bắc Tiệp, niềm vui mang thai chưa thể tỏ bày, giờ nàng lại có thêm nỗi khổ tâm sẽ trở thành gánh nặng cho Bắc Tiệp. Sính Đình biết rõ, nếu quay trở về nước Tần, khả năng lớn là chồng nàng sẽ lại ra sa trường và bị nguy hiểm tính mạng.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 8.

Tuy nhiên Sính Đình - Tùy Cúc vẫn chưa cho Bắc Tiệp biết sự thật

Ở hoàng cung, Quý Phi (Đặng Sa) bắt đầu hành động. Nghe tin Tư Mã Hoàng thất bại trong việc mời Bắc Tiệp quay về, nàng ta đã xin phép được đến nơi thuyết phục. Với đầu óc thông minh, Quý Phi đã gặp được Sính Đình – Bắc Tiệp. Nàng ta dùng cái thai trong bụng mình ra làm trò chiêu dụ. Dù vẫn còn nghi ngờ, song Sính Đình – Bắc Tiệp cũng không thể làm ngơ xem như những lời Quý Phi nói là chẳng có gì đáng giá.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 9.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 10.

Quý Phi đến khu rừng để khuyên can Bắc Tiệp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm