Angelababy bất ngờ phản bội, "lật mặt" người thương giữa đám đông

Những tập phim mới nhất "Cô phương bất tự thưởng" mang đến loạt tình tiết kịch tính, nghẹt thở chứ không còn ngọt ngào, lãng mạn như lúc đầu.

Tập 25 và 26 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng vào tối 17/1 trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Sau khi cho khán giả "no mắt" bởi loạt cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật chính Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) – Bạch Sính Đình (Angelababy), Cô phương bất tự thưởng đột ngột quay trở lại với các tình tiết đấu đá, tranh giành quyền lực.

Quý Phi (Đặng Sa) cấu kết cùng Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) hãm hại Sở Bắc Tiệp khi chàng đang trên đường về lại nước Tấn. Quý Phi cho đốt tàu của Bắc Tiệp, đồng thời cử một đội quân tinh nhuệ ám sát chàng. Đoán được chuyện xấu sẽ xảy ra, Sính Đình – Bắc Tiệp đã trốn khỏi con tàu trước đó. 2 người cải trang thành ông lão – bà lão và lén núp phía sau theo dõi động tĩnh của kẻ thù.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 1.

Hoàng đế nước Tấn đã bị cha con Quý Phi khống chế

Tưởng rằng Bắc Tiệp – Sính Đình đã chết, Quý Phi bàn với cha là Thượng thư tung tin hoàng đế nước Tấn – Tư Mã Hoàng đã giết chết Bắc Tiệp. Phẫn nộ với thông tin này, người dân nước Tần càng thêm bất mãn hoàng đế. Cùng lúc đó, Thượng thư liên hệ với nước Yên cho người giả làm Bắc Tiệp, quay trở về nước Tần chiếm quyền lực. May mắn tìm thấy người có vóc dáng, giọng nói giống hệt Bắc Tiệp, Thương thư tưởng rằng mình đã nắm chắc chiến thắng trong tay. Thượng thư mở cổng thành, cho Bắc Tiệp giả dẫn quân vào hoàng cung chiếm đóng.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 2.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 3.

Thượng thư liên kết với vua nước Yến nhằm chiếm ngai vàng ở nước Tấn

Nhưng quả quýt dày có móng tay nhọn, Sính Đình – Bắc Tiệp đã tiên liệu được âm mưu thâm độc này. Sính Đình cứ để cho Bắc Tiệp giả tự do hành động, đến giai đoạn quan trọng nhất, Sính Đình đột ngột xuất hiện và lật mặt Bắc Tiệp giả. Tình huống này làm cho quan Thượng thư vô cùng hoảng sợ, vì điều này cũng đồng nghĩa với chuyện mưu kế chiếm quyền lực của hắn có nguy cơ thất bại.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 4.

Sính Đình bất ngờ xuất hiện trước mũi giáo kẻ thù

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 5.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 6.

Bắc Tiệp giả mạo bị lật mặt vì không thể nhận ra Sính Đình

Ở một diễn biến khác, tuy đang phải đối đầu với kẻ thù độc ác, song Bắc Tiệp – Sính Đình vẫn tranh thủ dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm. Không còn hình ảnh chàng tướng quân lạnh lùng, xa cách, Bắc Tiệp khi ở bên cạnh Sính Đình trở nên tình cảm, lãng mạn và trẻ con hơn.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 7.

Angelababy bất ngờ phản bội, lật mặt người thương giữa đám đông - Ảnh 8.

Khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi của cặp đôi trong 2 tập phim vừa phát sóng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm