Sau tất cả, cảnh "giường chiếu" của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến

Giữa binh đao loạn lạc của "Cô phương bất tự thưởng", Chung Hán Lương – Angelababy vẫn kịp có cảnh quay giường chiếu ngọt ngào.

Tập 23 và 24 của Cô phương bất tự thưởng là chuỗi những tình tiết làm fan mát lòng mát dạ. Sau khi dẫn đoàn quân ra sa trường giải cứu Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương), Bạch Sính Đình (Angelababy) đã phát hiện ra mưu sâu kế hiểm mà quân đội nước Lương sắp thực hiện. Lợi dụng dòng sông băng, quân nước Lương dự tính "đánh úp" quân Tấn của Sở Bắc Tiệp. Lo ngại người thương gặp nạn, Sính Đình đã lén lút đột nhập vào doanh trại nước Lương và de dọa hoàng đế.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 1.

Bạch Sính Đình đột nhập vào doanh trại nước Lương để nghị hòa

Tại đây, nàng đề nghị nước Lương dừng cuộc chiến với nước Tấn lại. Bởi, suy cho cùng cuộc chiến này không mang lại lợi ích nào cho cả 2 phe. Nếu tiếp tục đánh nhau thì cả Lương lẫn Tấn đều chịu ảnh hưởng, duy chỉ có nước Bạch Lan là đứng chính giữa chơi trò "nghêu sò đánh nhau, ngư ông đắc lợi". Sau nhiều phen suy nghĩ, quân Lương cũng đồng ý rút quân. Cuộc chiến giữa 2 bên từ chỗ căng thẳng bỗng chốc được tháo gỡ. Sính Đình ngay sau đó cũng lập tức đến doanh trại quân Tấn để thăm Sở Bắc Tiệp. Cảnh tượng đôi tình nhân mừng mừng tủi tủi nhìn nhau khiến cho khán giả Cô phương bất tự thưởng cũng cảm thấy an ủi cho loạt diễn biến tang thương trước đó.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 2.

Vua nước Lương đồng ý rút quân và không làm cho cuộc chiến kéo dài vô ích

Trong lều riêng dành cho tướng quân, Sính Đình giúp Bắc Tiệp băng bó vết thương chằng chịt trên người. Trong khi Sính Đình rớt nước mắt vì cảnh người thương dính đầy vết máu thì Bắc Tiệp lại thể hiện rõ sự hạnh phúc. Bắc Tiệp bất ngờ ôm Sính Đình và hôn nàng thắm thiết. Chuyện gì đến cũng phải đến, cảnh giường chiếu ngọt ngào đầu tiên của 2 người đã xảy ra. Ngay trên sa trường, giữa khói lửa ngập tràn, Sính Đình đã chính thức trở thành người của Bắc Tiệp.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 3.

Cảnh hôn nhau đắm đuối của cặp đôi Sở Bắc Tiệp - Bạch Sính Đình

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 4.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 5.

Cuối cùng, cảnh giường chiếu của 2 người cũng đã tới

Tập 23 "Cô phương bất tự thưởng": Đỏ mặt với cảnh nóng của Angelababy - Chung Hán Lương

Nhiều ngày sau đó, cặp đôi lên đường quay trở về nước Tấn. Hay tin Bắc Tiệp – Sính Đình đại thắng trở về, Quý Phi (Đặng Sa) vô cùng tức giận. Quý Phi cho người dẫn quân hành thích Bắc Tiệp. Từ yêu hóa hận, cô gái hiền dịu ngày nào nay đã không còn. Quý Phi chìm trong ngọn lửa đau thương do chính cô tạo ra. Mục đích sống còn duy nhất của Quý Phi bây giờ là khiến cho Bắc Tiệp chịu nỗi đau khổ bị phụ tình như cô đã từng nếm trải khi xưa. Chính vì ngọn lửa thù hận đó, Quý Phi đã làm cho triều cương điên đảo. Cô và quan Thượng thư đầu độc Hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng, đồng thời thao túng, lũng loạn, chiếm đoạt quyền điều binh khiển tướng. Một cái bẫy khổng lồ đã được cha con Thượng thư – Quý Phi giăng cho cho hoàng thất. Cả Hoàng đế lẫn Sở Bắc Tiệp đều bị cha con gian ác này bày mưu hãm hại.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 7.

Bắc Tiệp - Sính Đình tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 8.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 9.

Trong khi cha con Thượng thư - Quý Phi thì quyết tâm truy sát 2 người cho bằng được

Nói về Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu), chàng Tiểu Kính Vương gia tỏ ra khá cay cú khi nước Lương – nước Tấn không đánh nhau nữa. Trong buổi nghị triều của nước Bạch Lan, Bắc Tiệp đã khẳng khái mắng chửi công chúa Diệu Thiên (Can Đình Đình) vì âm mưu gây chiến cho Tấn – Lương. Hà Hiệp tức giận muốn đánh Bắc Tiệp giữa triều nhưng vẫn cố kiềm lòng trước khi hành động lỗ mãn.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 10.

Sau tất cả, cảnh giường chiếu của Angelababy – Chung Hán Lương đã đến - Ảnh 11.

Sở Bắc Tiệp "dằn mặt" công chúa Diệu Thiên ngay giữa cung điện nước Bạch Lan

Chia sẻ
Đọc thêm