BÀI GỐC Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

2 Chia sẻ

Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng

MY HANH,
Chia sẻ

Nghe chồng vạch kế hoạch chi tiêu tiền bạc, tôi xây xẩm mặt mày.

Vợ chồng tôi mới bán được mảnh đất ở ngoại ô với giá hơn 1 tỷ. Đó là mảnh đất tôi mua được trước khi cưới nên chỉ đứng tên tôi thôi. Giờ bán đi, tôi có dự định chia cho bố mẹ mình một nửa số tiền kia vì bố mẹ mới mua cho tôi thêm một mảnh đất khác gần 4 tỷ ở thành phố. Mảnh đất này, tôi vẫn còn giấu chồng. Chúng tôi mới cưới vài tháng, tôi chưa có đủ niềm tin vào anh.

Chúng tôi mới nhận đủ tiền vào thứ 3 tuần trước. Hôm qua, nửa đêm rồi mà chồng tôi vẫn còn ngồi ghi ghi chép chép gì đó. Mới sáng sớm nay, anh đã gọi tôi dậy, đưa tôi xem mảnh giấy rồi nói muốn bàn bạc với tôi về việc chi tiêu số tiền 1 tỷ 200 triệu kia.

Nhìn mảnh giấy, tôi thất kinh, giận dữ với cách tính toán của anh. Trong giấy, anh ghi rất rõ ràng và in hoa khoản biếu bố mẹ, anh chị bên nhà anh. Riêng bố mẹ chồng là 200 triệu. Anh chồng là 200 triệu, em chồng chưa lấy vợ là 300 triệu để em ấy có tiền mua vàng cưới vợ. Tổng chi cho bên nhà chồng là 700 triệu. Phần còn lại là 500 triệu thì mua xe ô tô để anh chạy xe taxi kiếm thêm thu nhập ngoài giờ.

Vừa mới bán đất, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng mới cưới - Ảnh 1.

Nhưng anh khôn quá thành ra khôn lỏi, chỉ muốn vơ vét cho bản thân mình và gia đình, không biết điều với gia đình vợ. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi vẫn còn tiền tiết kiệm là 600 triệu gửi ngân hàng, giờ rút về, biếu bố mẹ tôi 100 triệu. Anh giải thích rằng do bố mẹ anh nghèo khổ, khó khăn lắm mới nuôi dưỡng anh thành người nên anh muốn báo đáp họ. Anh trai anh muốn sửa nhà, 200 triệu cho anh ấy để anh ấy có tiền thực hiện. Còn gia đình tôi giàu có sẵn rồi, vài trăm triệu với nhà tôi cũng chẳng là gì nên cũng không cần phải biếu nhiều.

Nghe chồng nói, tôi chỉ muốn xé luôn tờ giấy đang cầm trong tay. Anh khôn quá thành ra khôn lỏi, chỉ muốn vơ vét cho bản thân mình và gia đình, không biết điều với gia đình vợ.

Tôi nhấn mạnh rằng đó là đất của tôi, tôi muốn cho ai bao nhiêu cũng là quyền của tôi, không phải của anh. Chỉ thế thôi mà chồng tôi đã nổi giận, bỏ về nhà bố mẹ chồng ở cả ngày nay. Bố chồng cũng gọi điện cho tôi, bảo tôi thu xếp tiền bạc cho khôn khéo, đừng để mất lòng nhà chồng. Tôi bực quá. Giờ tôi nên làm gì với số tiền bán đất này đây? Nên chia cho nhà chồng không? Hay giữ nguyên cho mình rồi ly hôn luôn gã chồng đào mỏ này đi?

(vuchi...@gmail.com)

Chia sẻ