Vừa hục hặc với chồng thì được "Thần Sấm" Chris Hemsworth tỏ tình, người phụ nữ dính bẫy tình online, mất trắng 350 triệu

Trong lúc đang mệt mỏi và chán nản bởi cuộc hôn nhân không thuận lợi, người phụ nữ này bất ngờ nhận được tin nhắn làm quen từ nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hollywood, Chris Hemsworth, và chẳng ngờ lại bị mắc bẫy một cách dễ dàng.

Một người phụ nữ 42 tuổi sống tại thành phố Irkutsk, Nga, vừa qua đã đến sở cảnh sát báo án sau khi bị lừa gạt cả tình lẫn tiền qua mạng.

Theo The Siberian Times, người phụ nữ không được nêu tên cho biết thời gian qua cuộc hôn nhân của cô đã gặp trục trặc, vợ chồng cãi nhau liên tục khiến cho cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Cũng trong lúc này, cô đã nhận được một tin nhắn trên tài khoản Twitter.

Vừa hục hặc với chồng thì được Thần Sấm Chris Hemsworth tỏ tình, người phụ nữ dính bẫy tình online, mất trắng 350 triệu - Ảnh 1.

"Xin chào, tôi là Chris Hemsworth, diễn viên nổi tiếng người Úc, hiện đang sống ở California. Cô thật sự rất xinh đẹp. Chúng ta có thể nói chuyện được không?", đoạn tin nhắn viết.

Người phụ nữ cho hay: "Tôi chẳng phải là người hâm mộ Chris Hemsworth nhưng thật sự anh ta quá quyến rũ. Sau khi thử tìm hiểu thông tin, tôi biết anh ta đã có vợ và 3 con. Tôi đã nghĩ rằng có khi anh ấy cũng đang trong hoàn cảnh giống tôi, mặc dù đã kết hôn nhưng vẫn cảm thấy rất cô đơn".

Người phụ nữ và người được cho là diễn viên Chris Hemsworth đã trao đổi tin nhắn, tâm sự mùi mẫn suốt 2 tháng trời. Cho đến một hôm, "Chris" đề nghị cả hai hãy gặp nhau ở Úc và sau đó lại đổi ý định, nói rằng anh ta sẽ đến Nga gặp cô. Đó cũng là lúc người phụ nữ cô đơn đã sập bẫy tình.

Vừa hục hặc với chồng thì được Thần Sấm Chris Hemsworth tỏ tình, người phụ nữ dính bẫy tình online, mất trắng 350 triệu - Ảnh 2.

Một người tự xưng là luật sư đại diện cho Chris Hemsworth đã yêu cầu người phụ nữ gửi tiền giúp đỡ cho nam diễn viên trong lúc khó khăn.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Một người tự xưng là luật sư đại diện của Chris Hemsworth đã liên lạc với người phụ nữ. Anh ta nói Chris đang lâm vào hoàn cảnh khá khó khăn về kinh tế. Chris rất cần tiền để làm visa, bảo hiểm và tiền đỗ máy bay riêng tại Siberia. Tên luật sư này đề nghị người phụ nữ chuyển khoản cho Chris một số tiền, thậm chí còn gửi cho cô bản copy bằng lái xe của Chris Hemsworth để làm bằng chứng".

Người phụ nữ không ngờ lại tin như thật. Có lẽ cô đã bị mờ mắt vì ngoại hình điển trai của chàng diễn viên hoặc có lẽ cô quá mụ mị tin vào những lời đường mật mà tên lừa đảo kia từng nói với cô. Ngay sau đó, người phụ nữ đã chạy ngược xuôi đi vay mượn số tiền khoảng 1 triệu Rúp (khoảng 351 triệu đồng) và chuyển đến số tài khoản được tên luật sư cung cấp.

Vừa hục hặc với chồng thì được Thần Sấm Chris Hemsworth tỏ tình, người phụ nữ dính bẫy tình online, mất trắng 350 triệu - Ảnh 3.

Không cần đoán cũng biết được, ngay sau khi số tiền được chuyển đi, tài khoản Twitter của gã Thần Sấm giả mạo ngay lập tức biến mất, để lại biết bao đau đớn xót xa trong lòng người phụ nữ nhẹ dạ.

Hiện cảnh sát Irkutsk đã lập hồ sơ vụ án và tiến hành điều tra danh tính của tên lừa đảo. Phía cảnh sát cũng cảnh báo đến với tất cả người dân không nên tin tưởng và nói chuyện với những kẻ lạ mặt không rõ danh tính, đặc biệt không nên gửi tiền hay bất cứ thứ gì cho những người mà bạn không quen biết.

Vừa hục hặc với chồng thì được Thần Sấm Chris Hemsworth tỏ tình, người phụ nữ dính bẫy tình online, mất trắng 350 triệu - Ảnh 4.

Cư dân mạng sau khi nghe câu chuyện của người phụ nữ này vừa cảm thấy buồn cười, vừa thấy thương cho sự ngây thơ của cô ta.

"Thời buổi này mà vẫn có người tin vào những chiêu lừa đảo như thế này hay sao?", một bình luận viết.

"Có một điều chắc chắn rằng, người phụ nữ này quá tự tin khi nghĩ rằng Chris Hemsworth thật sự để mắt đến cô ấy đấy", người khác viết.

(Nguồn: The Siberian Times)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm