Công nương Kate bất ngờ bị người hâm mộ bôi nhọ, chỉ trích là giả tạo, "chưa đủ trình" với em dâu Meghan

Công nương Kate bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi cặp đôi hoàng gia Harry - Meghan chuyển ra ở riêng, không sống trong cung điện hoàng gia.

Theo trang Express, những người hâm mộ Meghan đã có cuộc tấn công dữ dội Công nương Kate trên các phương tiện truyền thông sau khi có thông tin Meghan xảy ra mâu thuẫn, "ghen tị" và "không tôn trọng" chị dâu Kate cùng các thành viên khác trong gia đình hoàng gia khiến nữ Công tước xứ Sussex và chồng phải chuyển ra ngoài ở riêng.

Một người dùng Twitter cho hay: "Bất kể ai nghĩ gì, với tôi, Kate không bao giờ có được đẳng cấp như Meghan. Kate là một người lười biếng, sau khi cưới Hoàng tử William, cô ta không biết làm bất cứ việc gì, thậm chí ngay cả việc kết nối với những người khác".

Hết bị chỉ trích là một kẻ "kém tầm" so với em dâu Meghan, Kate còn bị người hâm mộ nữ Công tước xứ Sussex chỉ trích là kẻ thảo mai, giả tạo, lợi dụng hình ảnh Công nương Diana để đánh bóng tên tuổi của mình.

Công nương Kate bất ngờ bị người hâm mộ bôi nhọ, chỉ trích là giả tạo, chưa đủ trình với em dâu Meghan - Ảnh 1.

Kate bất ngờ bị người hâm mộ Meghan tấn công trên mạng xã hội.

"Kate là một người phụ nữ đáng sợ. Cô ta sử dụng tất cả những đồ trang sức và sao chép trang phục của mẹ chồng quá cố để nhằm chiếm lấy cảm tình của mọi người", một người dùng mạng bình luận.

Thậm chí, một số người còn khẳng định chính người mẹ 3 con đã tìm cách đuổi Meghan ra khỏi cung điện hoàng gia vì ghen tị với em dâu, muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý.

"Rõ ràng, Công nương Kate đang ghen tị với Meghan. Tôi chắc chắn điều đó và nó đã khiến Kate cảm thấy khó chịu", một người dùng Twitter bình luận.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ Meghan còn tạo ra hashtag "#TeamMeghan" để ca ngợi, lên tiếng ủng hộ nữ Công tước xứ Sussex và chỉ trích Kate.

"Nụ cười của cô ấy, trang phục và giọng nói của cô ấy, không có gì có thể khiến tôi thay đổi việc mình yêu cô ấy đến nhường nào! #TeamMeghan", một người hâm mộ phát cuồng vì Meghan bình luận.

Công nương Kate bất ngờ bị người hâm mộ bôi nhọ, chỉ trích là giả tạo, chưa đủ trình với em dâu Meghan - Ảnh 2.

Meghan đã tạo ra những cơn chấn động chưa từng thấy cho Hoàng gia Anh.

Có thể thấy, chưa bao giờ Công nương Kate phải đối mặt với làn sóng giận dữ, phẫn nộ hướng về mình như bây giờ kể từ khi Meghan xuất hiện và gây ra những cơn chấn động không hề nhỏ cho gia đình hoàng gia Anh.

Mặc dù vậy, cho đến nay chưa có bằng chứng xác thực nào chứng tỏ hai chị em dâu nổi tiếng của hoàng gia Anh xích mích, bất đồng với nhau. Và cung điện hoàng gia cũng từ chối bình luận về vấn đề này.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm