Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin "động trời"

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, gia đình vợ chồng Clark từ 3 thành viên đã tăng lên 10 thành viên. Quyết định dũng cảm và nhân hậu của họ đã mang đến sự kỳ diệu cho 7 đứa trẻ mồ côi nhưng họ không ngờ rằng mọi thứ chưa dừng lại ở đó.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Josh Clark đã tâm sự với người yêu của mình, Jessaka, rằng một ngày nào đó khi họ kết hôn, họ sẽ cùng nhau tạo nên một gia đình với rất nhiều đứa trẻ, ít nhất là 10 đứa và trong số đó sẽ là những đứa trẻ được nhận nuôi. Trong khi những cô gái khác có thể phát hoảng với ý nghĩ có phần điên rồ đó của Josh, Jessaka thì lại đồng ý ngay và ủng hộ hết mình.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 1.

"Tôi lớn lên cùng với rất nhiều anh chị em được bố mẹ tôi nhận nuôi dưỡng vì vậy tôi đã quen với việc có nhiều đứa trẻ chạy loanh quanh trong nhà", Jessaka nói.

Đến lúc Josh và Jessaka kết hôn rồi sinh được cậu con trai Noah vào năm 2015, mong ước được nhận con nuôi vẫn chưa bao giờ bị họ quên lãng. Chính vì thế, khi đôi vợ chồng sống tại Rincon, Georgia nghe được câu chuyện về Super 7 - 7 anh chị em bị mẹ ruột bỏ rơi đã sống trong viện mồ côi gần 4 năm trời mà chưa có ai nhận nuôi, họ đã quyết định làm một chuyện phi thường.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 2.

Tháng 4 năm 2016, Josh và Jessaka lần đầu tiên gặp gỡ 7 anh chị em: Maria, 14, Elizabet, 11, Guillermo, 10, Jason, 8, Kristina, 7, Katerin, 7, and James, 5. Ngay trong khoảnh khắc đó, họ biết rằng những đứa trẻ đáng thương này chính là con của họ, không thể khác được.

"Ngay lập tức chúng đã gọi chúng tôi là bố mẹ. Chúng đã trải qua 2 lần được nhận nuôi thất bại và tôi cảm thấy rằng chúng đã sẵn sàng để trở thành các con tôi", Josh chia sẻ. "Bình thường các anh chị em sẽ bị tách ra nhận nuôi riêng lẻ nhưng chúng tôi muốn chúng được ở cạnh nhau bởi vì việc chia rẽ bọn trẻ cũng giống như cướp mất sự tin tưởng ở chúng và sẽ tạo ra nhiều điều tiêu cực trong tương lai".

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 3.

Tháng 8 năm 2016, 7 anh chị em chính thức trở thành những đứa trẻ nhà Clark. Gia đình 3 người bỗng chốc tăng lên thành 10 người. Đó là một quyết định vô cùng dũng cảm đã mang đến điều tuyệt diệu, không chỉ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bọn trẻ mà còn cả cuộc sống của Josh và Jessaka.

Tuy nhiên, cậu chuyện của họ chưa dừng ở đó bởi chỉ một vài tuần sau, cô chị lớn, Maria bỗng tiết lộ cho bố mẹ một chuyện "động trời". Hóa ra bọn trẻ vẫn còn một đứa em gái thứ 8 mà họ đã không hề hay biết.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 4.

Nhân viên ở trại mồ côi cho biết họ dự định tách đứa trẻ này ra như một trường hợp riêng biệt, chính vì vậy họ đã không thông báo cho vợ chồng Josh và Jessaka biết chuyện này. Biết được về sự tồn tại của đứa em gái út khiến vợ chồng nhà Clark đứng ngồi không yên. Làm sao họ nỡ để cô bé bị tách ra khỏi gia đình của mình được? Và họ quyết định làm mọi cách để nhận nuôi luôn đứa trẻ cuối cùng này.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 5.

Trở ngại duy nhất đối với nhà Clark bây giờ chính là căn hộ 3 phòng ngủ của họ quá nhỏ, không đủ điều kiện để nhận nuôi thêm bất cứ đứa bé nào nữa. Josh và Jessaka đã phải nhờ vào sự quyên góp từ cộng đồng hảo tâm để có đủ kinh phí dọn đến một căn nhà rộng rãi hơn. Cuối cùng, sau nhiều tuần giải quyết các thủ tục giấy tờ, nhà Clark đã chính thức có thêm thành viên nhí thứ 11.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 6.

Câu chuyện của vợ chồng Josh và Jessaka khiến cho nhiều người khâm phục và cảm động. Họ tin rằng tương lai những đứa trẻ sau này sẽ trở thành những người thật sự tuyệt vời nhờ vào sự chăm sóc và dạy dỗ của đôi vợ chồng nhân hậu và có tình yêu thương to lớn.

Nhận nuôi 7 anh chị em mồ côi, đôi vợ chồng chẳng ngờ vài tuần sau lại nhận được tin động trời - Ảnh 7.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm