Lan Phương khiến các bà mẹ "cay mắt" khi chia sẻ về khoảng thời gian ít ỏi dành cho con gái nhỏ

Tất bật với những dự án phim ảnh, Lan Phương không khỏi nhớ và thương con gái khi thường xuyên phải xa mẹ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương vừa khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ cảm xúc nhớ con, thương con gái nhỏ mới 8 tháng tuổi nhưng lại thiếu hơi mẹ do cô bận rộn đi quay phim. 

"Mẹ nhớ con gái của mẹ quá đi mất thôi. Ngày nào cũng đi quay, thấy mặt con, chơi với con từ 6h sáng được khoảng 15 phút rồi mẹ chạy đi quay. Đến khi về nhà cũng 10h - 11h đêm, con đã đi ngủ. 

Chỉ thỉnh thoảng giữa đêm con chợt tỉnh đòi bú rồi ngủ tiếp. Bây giờ ngồi hút sữa cho con lúc đoàn nghỉ trưa, mẹ nhớ Lina kinh khủng. Thương con thiếu hơi mẹ ban ngày, thương cả mẹ không được ôm ấp con mỗi ngày". 

Lan Phương khiến các bà mẹ cay mắt khi chia sẻ về khoảng thời gian ít ỏi dành cho con gái nhỏ - Ảnh 1.

"Thiên thần lai" xinh xắn nhà Lan Phương.

Mặc dù phải thường xuyên xa mẹ, Lan Phương chia sẻ con gái cô vô cùng ngoan, bé không quấy khiến cô lại càng thương. Hai mẹ con dường như chỉ có ít phút gặp nhau buổi sáng và buổi đêm khi bé thèm sữa mẹ. Tuy nhiên, Lan Phương cũng lạc quan tự động viên bản thân và con gái nhỏ: "Thôi mẹ con mình cùng cố nhé. 6 ngày nữa mẹ được nghỉ tết rồi, 2 mẹ con tha hồ ôm nhau."

Dòng trạng thái của Lan Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là các "mẹ bỉm sữa". Nhiều người an ủi và dành tình cảm đến 2 mẹ con nữ diễn viên: "Đọc mà thấy mắt của chị hơi cay cay em ạ", "Ai là mẹ mới có thể hiểu được cảm giác này chị nhỉ", 

"Lina được nằm trên vai mẹ là bé cảm thay ấm áp lắm rồi. Lina sẽ hiểu cho mẹ vì công việc mà không thể chơi voi bé nhiều hơn được", "Thương em lắm, cũng may là em thương mẹ với bà ngoại nên em rất ngoan phải không em"... 

Lan Phương khiến các bà mẹ cay mắt khi chia sẻ về khoảng thời gian ít ỏi dành cho con gái nhỏ - Ảnh 2.

Bận rộn công việc, Lan Phương nhận được sự giúp đỡ từ mẹ ruột và ông xã trong việc chăm sóc con gái.

Lan Phương khiến các bà mẹ cay mắt khi chia sẻ về khoảng thời gian ít ỏi dành cho con gái nhỏ - Ảnh 3.

Cô thường xuyên bế con gái ra trường quay, cho con bú và âu yếm con gái khiến người hâm mộ không khỏi thúch thú.

Lan Phương sinh con gái đầu lòng vào tháng 5/2018. Sau khi sinh con, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và tất bận với những sự án phim ảnh mới. Trên trang cá nhân, Lan Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, đoạn clip tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên con gái Lina và ông xã ngoại quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm