Được xem là người soán danh xưng "nữ hoàng bikini" của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?

Phương Trinh Jolie không ngại chia sẻ về việc bị so sánh với Ngọc Trinh.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm lên Faebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đón nhận ý kiến khen chê trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô nàng sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng 84 - 60 - 95. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Phương Trinh Jolie khoe thân quá đà, khen thân phản cảm để đánh bóng tên tuổi. Một số người còn bình luận tiêu cực khi cho rằng Phương Trinh Jolie cố ý diện thật nhiều bikini để dành... danh xưng "nữ hoàng bikini" với Ngọc Trinh.

"1 tiếng kể hết": Phương Trinh Jolie lên tiếng khi bi đồn giành danh xưng nữ hoàng bikini với Ngọc Trinh.

Trước nhận định về danh xưng "nữ hoàng bikini", Phương Trinh Jolie cho biết: "Thứ nhất là vì tôi hay đi du lịch, mà những nơi đến toàn là vùng biển. Đi biển thì phải mặc bikini chứ, đâu thể mặc vest hay đầm dạ hội được. Thứ hai là do tôi đang bắt đầu kinh doanh trang phục đi biển, nên phải mặc nhiều bikini rồi chụp hình đăng lên Facebok. 1 bộ bikini mặc rồi không thể dùng lại, phải mặc bộ khác để chụp. Còn danh xưng nữ hoàng bikini thì tôi không biết từ đâu xuất hiện. Chắc là do mọi người tự đặt".

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 2.

"Tôi hơi bất ngờ. Khi ăn mặc đẹp và đi đến những nơi mình thích, nhiều khán giả cũng vào Facebook tôi để xin chia sẻ kinh nghiệm. Tôi chia sẻ được gì thì cứ chia sẻ thôi. Đâu có nghĩ là mình giành giật danh xưng gì. Tôi nghĩ tuổi trẻ mình phải đi, lỡ đâu già rồi không đi được nữa thì sao. Nhờ đó, tôi mới được gọi là nữ hoàng bikini, vô tình thôi chứ tôi không cố ý gì hết".

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 3.

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng đáp trả những nhận định chê bai cô phản cảm: "Như thế nào là phản cảm? Chẳng có một ranh giới cụ thể nào cho sự gợi cảm cả. Tôi đi biển thì mặc bikini, chứ đâu phải tôi cởi đồ ở nơi công sở hay đường phố gì. Bản thân tôi cảm thấy đây là thời điểm cần đánh mạnh vào hình ảnh sexy, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành vì cũng đã qua tuổi teen nên không thể "cưa sừng làm nghé". Tôi muốn làm thế nào để cho người thấy được sự chín mùi của một người phụ nữ, vừa đủ độ sexy và biết giới hạn".

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 5.

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 6.

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 7.

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 8.

Được xem là người soán danh xưng nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie nói gì?  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm