BÀI GỐC Đang mang bầu 8 tháng mà chị dâu vẫn đòi ly hôn, biết lý do bố mẹ tôi cho chị ấy thêm 1 tỷ

Đang mang bầu 8 tháng mà chị dâu vẫn đòi ly hôn, biết lý do bố mẹ tôi cho chị ấy thêm 1 tỷ

Chị dâu tôi uất ức nói trong nước mắt về lý do mình muốn ly hôn. Nghe xong, bố mẹ tôi không những không mắng mà còn có hành động khiến cả nhà tròn mắt kinh ngạc.

4 Chia sẻ

Vừa bước vào nhà chị gái, tôi đã lạnh người vì mùi lạ bốc lên, xuống phòng bếp, tôi càng khủng hoảng tinh thần với những gì trông thấy

Trước những gì chứng kiến, tôi chỉ biết ngao ngán lắc đầu và sợ hãi.

Chị gái tôi lấy chồng, cả nhà ai cũng mừng. Bởi chị ấy nổi tiếng lười biếng, chỉ thích ăn diện, chơi bời chứ không thích đi làm, càng không thích dọn dẹp nhà cửa. Sống chung 28 năm, người dọn phòng luôn là tôi.

Chị gái lấy chồng được vài tháng thì đã chuyển ra ở riêng. Nghe đâu mẹ chồng chị ấy chịu không nổi cô con dâu lười nên "đẩy" ra riêng cho tự lập. Hiện tại, chị ấy đang mang bầu được 5 tháng và đã nghỉ làm được 3 tháng rồi. Tức là nghỉ làm ngay khi biết mình có bầu. Việc kiếm tiền, chị ấy giao lại cho chồng.

Hôm qua, tôi ghé nhà chị gái đưa chị mấy quả trứng ngỗng mới mua. Không ngờ vừa vào nhà, tôi đã lạnh người khi ngửi thấy mùi thối bốc lên. Vào nhà, thấy chị gái nằm trên võng nghịch điện thoại, tôi xuống nhà bếp cất mấy quả trứng thì "khủng hoảng tinh thần" khi thấy cảnh tượng dưới bếp.

Thức ăn cũ mới để la liệt trên bàn ăn. Sọt rác đầy ứ, bốc mùi rất khó chịu, thậm chí tôi còn nhìn thấy cả những con dòi lúc nhúc trong đó. Chỉ nhìn thôi đã đủ chết khiếp rồi. Chưa kể trong nhà cũng bẩn, bụi và đầy mạng nhện dù mới xây xong được mấy tháng.

Hỏi chị vì sao không dọn dẹp, chị ấy chỉ vào cái bụng mới lùm lùm của mình, bảo mệt. Nhưng người ta bầu bì vẫn đi làm thì sao? Chị ấy chỉ nằm ườn thế này rồi lấy cớ bầu để lười biếng. Kiểu này anh rể tôi không chán vợ sớm thì muộn thôi. Hôm đó, tôi dọn dẹp một buổi mà về bỏ ăn cơm. Kiểu này khi chị ấy sinh con chẳng biết sẽ "sống bẩn" đến thế nào nữa?

(kimtuyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm