Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có "soái ca" theo đuổi

Tình huống này khiến khán giả "Ngược chiều nước mắt "thích thú, bởi sau bao đau khổ, cuối cùng Phương Oanh cũng tìm thấy ánh sáng vì được "soái ca" theo đuổi.

Tập 28 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh nhân vật Mai (Phương Oanh). Sau khi bị Sơn đuổi khỏi nhà, Mai đã đến ở nhờ cô bạn Bích (Thủy Tiên). Nhưng xui xẻo cho cô nàng, đúng lúc này Bích Lại trả phòng trọ để dọn vào TP.HCM sinh sống. Chẳng còn chỗ ở, Mai lang thang ngoài phố và gặp tai nạn giao thông. Người đâm xe vào cô nàng là một soái ca giàu có, điển tra. Do có việc đi gấp nên anh chàng chỉ kịp gửi Mai danh thiếp và 1 ít tiền xem như chi phí "bồi thường".

Tiếp đến, Mai đến một quán nước để xin làm phục vụ. Khi ca sĩ của quán gặp sự cố không thể đến hát, Mai đã mạnh dạn xin chủ quán được thay thế. Vốn học nhạc viện, Mai chẳng lạ gì việc đứng trên sân khấu, lúc đúng giữa đám đông, cô nàng đã tự tin khoe giọng hát ngọt như mía lùi của mình.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 1.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 2.

Mai mạnh dạn xin chủ quán được lên sân khấu hát thay ca sĩ.

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, người có duyên nhất định sẽ được trùng phùng. Câu này hoàn toàn đúng với trường hợp của Mai, bởi anh chàng gây tai nạn cho cô đã có mặt ở quán nước và xem trọn phần trình diễn của Mai. Thấy Mai xinh xắn lại hát hay, anh chàng đem lòng quý mến. Vậy là anh ta chủ động bắt chuyện và gợi nhắc đã từng gặp Mai ở một nơi nào đó rồi. Tình huống này khiến khán giả Ngược chiều nước mắt thích thú, bởi sau bao đau khổ vì gã chồng đào hoa Sơn, cuối cùng Mai cũng tìm thấy ánh sáng vì được "soái ca" theo đuổi.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 3.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 4.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 5.

Anh chàng từng gây tai nạn cho Mai bất ngờ xuất hiện và tỏ vẻ thích thú với phần trình diễn của cô.

Về phần Sơn, anh chàng vẫn cứ đinh ninh cho rằng Mai đã ngoại tình với Thành (Mạnh Trường). Đuổi Mai ra khỏi nhà, Sơn tạm sống cuộc đời "độc thân". Hằng ngày, anh chàng vẫn đến trường để dạy học. Thấy Sơn không còn đi bên Mai, Châu (Trang Cherry) vui ra mặt, ả ta tỏ vẻ đắc ý và có những lời nói vô cùng khó chịu. Chứng kiến cảnh tượng này, Sơn đâm ra ngán ngẩm. Anh chàng dần có thái độ xa cách với Châu.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 6.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 7.

Sơn tỏ ra ngán ngẩm trước thái độ bất thường của Châu. Anh cho rằng Châu có vấn đề ở thần kinh.

Riêng Trang (Huyền Lizzie), cô nàng tiếp tục gặp áp lực vì chuyện không chồng mà lại mang thai. Không chỉ bị bố mẹ mắng chửi, Trang còn trở thành trò cười cho hàng xóm và bạn bè học cùng trường. Không chịu nổi cảnh này, bà Lâm (Lan Hương) đã hỏi thẳng Lực (Bình An) rằng có phải anh chính là tác giả bào thai hay không. Vốn yêu thầm Trang từ lâu, Lực sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm giúp Trang. Trước mặt bà Lâm, Lực mạnh dạn nói rằng anh đã làm Trang có bầu. Tuy nhiên, Trang gạt ngang và nói rằng Lực không liên quan gì đến chuyện này cả. Thực chất, cái thai kia là kết quả của việc thụ tinh nhân tạo. Vì muốn giữ lại giọt máu cuối cùng của vị hôn phu quá cố, Trang đã nhờ đến y học can thiệp. Tuy nhiên, chuyện này chỉ có mỗi Trang, Lực và thầy giáo trường đại học biết rõ.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 8.

Vừa bị đuổi khỏi nhà chồng, Phương Oanh đã có soái ca theo đuổi  - Ảnh 9.

Lực nhận trách nhiệm làm cha của đứa trẻ Trang đang mang trong bụng.

Tập 29 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 28/12/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm