Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê

Tập 22 của "Ngược chiều nước mắt" chứng kiến tình tiết đau đớn, bẽ bàng của Mai - Phương Oanh khi cô bị chồng đánh trước mặt gia đình chồng.

Tập 22 của Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 1/12 với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, mẹ chồng Mai - bà Lâm (Lan Hương) vẫn tiếp tục tin lời thầy bói và ra sức gây khó dễ cho con dâu. Hết yêu cầu vợ chồng Mai - Sơn (Hà Việt Dũng) ly dị, bà Lâm lại mắng chửi, chì chiết con dâu bằng mọi cách. Bà Lâm cho rằng chính Mai là "sao quả tạ" khiến cho gia đình xào xáo, cãi vã thường xuyên.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 1.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 2.

Vì tin lời thầy bói nên bà Lâm liên tục gây khó dễ cho Mai.

Ban đầu Mai còn cố gắng chịu đựng, nhưng dần dà lâu ngày, cô quyết định nói lên suy nghĩ của mình. Ngay thời điểm bà Lâm quá quắt, mắng chửi cô quá lời vì chuyện giặt quần áo, Mai đã lên tiếng. Cho rằng Mai hỗn với mình, bà Lâm lập tức quát tháo. Đúng lúc này, Sơn, Thành (Mạnh Trường) đi làm về và chứng kiến tất cả.

Thấy vợ khóc lóc thảm thương, Sơn chẳng những không an ủi mà còn tát vào mặt cô một cái như trời giáng. Sơn đứng về phía mẹ ruột, mắng vợ là loại đàn bà chẳng biết phép tắc, dám cãi tay đôi với mẹ chồng. Sợ em trai đánh Mai thêm nữa, Thành đã can ngăn. Nhưng buồn làm sao, bà Lâm lại mắng Thành, cổ vũ Sơn dạy vợ bằng bạo lực.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 3.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 4.

Sơn thẳng tay đánh vợ trước mặt người nhà.

Quá phẫn uất, Mai chạy ùa lên phòng. Trong lúc này, Sơn tiếp tục mắng chửi Mai. Không còn muốn sống cảnh tù túng nữa, Mai đòi ly hôn, vậy rồi Sơn lao vào người cô và nói rằng ly hôn là quyền của anh ta, Mai không được phép nhắc đến nếu chưa có sự đồng ý. Mai vùng vẫy và chạy vào nhà vệ sinh rồi khóa chặt cửa. Lúc này, Sơn tiếp tục gào rú bắt ép cô phải ra gặp mặt anh ta.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 5.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 6.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 7.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 8.

Mai quyết chí ly hôn, rời bỏ cuộc sống tù túng với Sơn.

Tập 22 "Ngược chiều nước mắt": Phương Oanh vỡ òa vì bị chồng đánh trước mặt mẹ chồng

Mặt khác, bồ nhí của Sơn - Châu (Trang Cherry) liên tục thách thức Mai. Cô ả này cho rằng Mai cũng không phải phụ nữ đàng hoàng khi dám ôm hôn Thành trong quán rượu. Thực ra đây chỉ là tình huống vô tình, Mai bị ngã vào người Thành trong lúc cô say xỉn. Nhưng Châu đã nhanh tay chụp lại được ảnh và đổ cho Mai tội ngoại tình với anh chồng.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 10.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 11.

Châu ra sức thách thức Mai bằng lời lẽ ngang ngược.

Về phần Thành, công việc mới tiếp tục gây cho anh chàng áp lực nặng nề. Không phải Thành chẳng có năng lực, Thành khó chịu là vì bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Trong mắt mọi người, Thành vẫn chỉ là gã đàn ông núp sau lưng vợ, nhờ vợ mới có được chỗ làm việc. Thành tự ái và cảm thấy khó chịu với chính bản thân mình.

Chuyện này chưa giải quyết xong thì Thành bất ngờ gặp Liêm (Anh Dũng) ngay tại công ty. Hóa ra, Liêm là người có quan hệ mật thiết với công ty Thành mới được nhận vào làm việc. Hiện tại, Liêm đang ra sức tán tỉnh vợ Thành - Phương. Liêm công khai thách thức Thành vì cho rằng anh chàng không xứng đáng với người phụ nữ tài giỏi như Phương. Việc Liêm chen vào mối quan hệ của Phương - Thành gây nên nhiều sóng gió, nhiều khả năng Liêm sẽ tiếp tục bày mưu tính kế để Thành cảm thấy mặc cảm mà rời bỏ Phương thực sự.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 12.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 13.

Phương Oanh (Mai) vỡ òa vì bị chồng đánh, mẹ chồng còn tỏ ra hả hê - Ảnh 14.

Liêm luôn tìm mọi cách để chứng tỏ rằng anh ta hơn Thành về mọi mặt.

Tập 22 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 7/12/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm