Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình

Gia đình Mạnh Trường - Phương Oanh trong "Ngược chiều nước mắt" vô cùng hỗn loạn khi 2 người bị hiểu nhầm là vụng trộm với nhau.

Tập 25 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Mở đầu tập phim, Mai (Phương Oanh) gặp rắc rối vì bị bố mẹ ruột mắng xối xả. Mẹ Mai gọi điện cho bà thông gia - bà Lâm (Lan Hương) và biết chuyện Mai không được lòng gia đình chồng. Cho rằng con gái chẳng biết cách cư xử, bà Lâm đã ép cô phải quay lại nhà chồng chứ không được nghỉ ngơi, dưỡng bệnh ở nhà mẹ ruột nữa.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 1.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 2.

Mẹ ruột mắng Mai vì cho rằng cô không biết cách làm dâu nên mới bị mẹ chồng ghét bỏ.

Vừa lên tới nơi, Mai đã nhận phải vô vàn lời nói sắc nhọn như dao găm từ bà Lâm. Mặc cho con dâu mới mổ ruột thừa, bà Lâm vẫn tỏ rõ sự khinh miệt, chán ghét. Quá uất ức và buồn tủi, Mai chạy lên phòng khóc nức nở. Đúng lúc này, Thành (Mạnh Trường) đi ngang qua và đã an ủi cô. Sau khi nghe Mai nói rằng muốn ly dị, Thành liền ôm cô vào lòng và khuyên nhủ đừng suy nghĩ linh tinh. Xui rủi cho 2 người, vợ Thành - Phương (Thu Quỳnh) và chồng Mai - Sơn (Hà Việt Dũng) bất ngờ quay trở về nhà. Chứng kiến cảnh Mai - Thành ôm nhau, Phương - Sơn vô cùng tức giận. Sơn đã lao vào đánh Thành nhưng may mắn được ông Lâm (Hoàng Hải) can ngăn.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 3.

Phương tình cờ nhìn thấy cảnh Thành đang ôm Mai.

Trong cuộc họp gia đình đột xuất, bà Lâm và Sơn liên tục khẳng định rằng Thành ngoại tình với Mai. Chuyện anh chồng vụng trộm với em dâu là điều vô cùng cấm kỵ ở các gia đình. Sơn tức giận mắng anh trai của mình, đồng thời cũng tỏ thái độ khinh thường cô vợ trẻ. Trong khi đó, bà Lâm lại đổ hết mọi tội lỗi lên người Mai, bà cho rằng chính cô là kẻ đã quyến rũ Thành và gây nên mọi rắc rối cho gia đình.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 4.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 5.

Những bức ảnh Thành ôm Mai trong quán rượu cũng được gửi đến cho gia đình Sơn.

Bị tiếng oan ngoại tình, Thành cố sức giải thích nhưng không ai chịu nghe. Đúng lúc này, một bưu phẩm nặc danh với loạt ảnh Thành ôm Mai trong quán rượu đã được gửi đến tay Sơn. Có thêm bằng chứng Mai - Thành vụng trộm, Sơn tức giận mắng chửi nhiều hơn. Quá thất vọng về Thành, Phương bỏ lên phòng riêng và khóc nức nở. Đến lúc này, mọi lời giải thích của Thành đều chẳng có tác dụng, không một ai trong gia đình tin rằng Thành không vụng trộm với Mai. Một tình tiết đáng chú ý là Mai chỉ biết ngồi một chỗ nhìn người khác đổ oan cho mình. Sự yếu đuối đến nhu nhược của cô làm cho khán giả Ngược chiều nước mắt không khỏi phẫn nộ.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 6.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 7.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 8.

Mẹ chồng ra sức mắng nhiếc Thành và Mai vì nghĩ rằng 2 người đã ngoại tình.

Ở một diễn biến khác, Trang (Huyền Lizzie) đang vui vẻ vì cái thai cô mang trong người ngày càng lớn hơn. Vì đang che giấu chuyện có bầu nên mọi vui buồn, Trang chỉ có thể nói cho Lực (Bình An) biết. Chẳng may, mẹ của Hiệp nhìn thấy cảnh Trang - Lực nói cười hớn hở và hiểu nhầm rằng Trang có quan hệ yêu đương với Lực.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 9.

Trang chỉ có thể nói với Lực chuyện cô có thai.

Thế là bố mẹ Hiệp gọi Trang tới nhà, tỏ thái độ bất mãn với cô mà chẳng cho Trang có cơ hội nói chuyện mang thai. Bố mẹ Hiệp cho rằng Trang thay lòng đổi dạ, Hiệp chết chưa được bao lâu mà cô đã vội vàng yêu người khác. Bố mẹ Hiệp thất vọng về Trang, đồng thời không muốn cô đến thắp hương cho Hiệp nữa.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 10.

Mạnh Trường - Phương Oanh bị cả nhà khinh miệt vì tiếng oan ngoại tình - Ảnh 11.

Bố mẹ Hiệp hiểu nhầm Trang có quan hệ tình cảm với Lực.

Tập 26 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g40 ngày 15/12 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm