Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng chăm sóc đặc biệt

Tại phòng bệnh, người chồng dù bỏng khá nặng nhưng liên tục hỏi tình trạng vợ mình thế nào, trong khi nạn nhân còn lại hiện không thể tiếp xúc.

Chiều 18/4, đại diện khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã thông tin về trường hợp đôi vợ chồng bị thương rất nặng vì bỏng xăng tại khu vực đồng diều gần phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Hai bệnh nhân lần lượt là C.T.K.A (SN 1992, quê Đồng Nai) và N.V.M (SN 1987, quê Tây Ninh, chồng của A.).

Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng săn sóc đặc biệt - Ảnh 1.

Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hai bệnh nhân nhập viện vào khoảng 22h ngày 17/4. Bệnh nhân A. vào trong tình trạng bỏng lửa xăng 33% độ 2, 3 rải rác toàn thân, bệnh nhân M. nặng hơn khi bỏng xăng 60% độ 2,3, 9% độ 3. 

Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng săn sóc đặc biệt - Ảnh 2.

Anh M.

Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng săn sóc đặc biệt - Ảnh 3.

Chị A., vợ anh M.

Thời điểm nhập viện, người vợ khai do giận chồng nên dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu cùng chết, trong khi người chồng thì không thừa nhận mà chỉ khai rằng mình bị người khác đốt.

Ngay khi nhập viện, các bệnh nhân được bù dịch, truyền nước, thay băng, kháng sinh và đưa thẳng vào khu săn sóc đặc biệt. Người vợ dù chỉ bòng 33% nhưng bị rất nặng ở vùng mặt nên phải đặt nội khí quản. 

Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng săn sóc đặc biệt - Ảnh 4.

Người vợ bỏng 33% nhưng phải đặt nội khí quản vì bị thương nặng vùng mặt.

Ở phòng bên cạnh khi thấy có người vào thăm, anh M. liên tục gọi tên và hỏi thăm tình trạng vợ. Dù cả người nhà lẫn nhân viên y tế thông báo vợ anh bị nhẹ hơn nhưng nạn nhân vẫn không tin.

Trước đó khoảng 19h15 phút đêm 17/4, một đôi nam nu74 chạy xe máy mang BKS 59M1 - 673.37 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện. 

Vụ người phụ nữ nghi dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng săn sóc đặc biệt - Ảnh 5.

Hiện hai nạn nhân nằm trong phòng săn sóc đặc biệt.

Được một lúc, người dân gần đó thấy hai người cầm bình nhựa chứa xăng đổ lên người và châm lửa đốt. Lửa cháy dữ dội khiến cả hai hóa thành "ngọn đuốc sống".

Các bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Quân y 175 rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm.

Chia sẻ
Đọc thêm