Đôi nam nữ nghi dùng xăng thiêu, bốc cháy như "ngọn đuốc sống" giữa Sài Gòn

Hải Long,
Chia sẻ

Sau khi thấy ngọn lửa lớn bùng lên phía bãi cỏ, người dân chạy tới thì phát hiện đôi nam nữ nằm lăn lóc do bị lửa lớn bao trùm, người dân liền lao tới dập lửa và đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Tối 17/4, người dân phát hiện một đôi nam nữ cháy như "đuốc sống" tại một bãi cỏ ở phường Đông Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM).

Theo đó, khoảng 19h15 phút cùng ngày, đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy mang BKS 59M1 - 673.37 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện. Được một lúc, hai người cầm bình nhựa chứa xăng đổ lên người và châm lửa, bốc cháy dữ dội. 

Đôi nam nữ nghi dùng xăng thiêu, bốc cháy như ngọn đuốc sống giữa Sài Gòn - Ảnh 1.

Ngọn lửa lớn bao trùm đôi nam nữ trên bãi cỏ.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân buôn bán hàng rong và đi dạo tại khu vực này chạy lấy nước dập lửa, khoảng 15 phút sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Vụ cháy khiến đôi nam nữ bị bỏng nặng, được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu. 

Anh Trương Quốc Phi (42 tuổi), người dân sống gần đó cho biết, đang đi dạo tại khu vực gần bãi cỏ, anh thấy ngọn lửa bùng lên. Người đàn ông và phụ nữ bốc cháy, nằm lăn quằn quại trên bãi cỏ. 

Đôi nam nữ nghi dùng xăng thiêu, bốc cháy như ngọn đuốc sống giữa Sài Gòn - Ảnh 2.

Bãi cỏ nơi xảy ra sự việc bị cháy đen.

"Thấy hai người bốc cháy như 2 ngọn đuốc, tôi chạy bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa cô gái. Anh kia được một số thanh niên khác dùng áo khoác dập tắt lửa. Cả hai bị bỏng nặng", anh Phi kể. 

Đôi nam nữ nghi dùng xăng thiêu, bốc cháy như ngọn đuốc sống giữa Sài Gòn - Ảnh 3.

Lực lượng chúc năng đang phong tỏa hiện trường.

Tại hiện trường, có một chiếc xe máy bị bỏ lại xác định là của 2 nạn nhân. Hiện Công an quận 12 đang có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.


Chia sẻ