Vũ Khắc Tiệp "đá xéo" đã là gì, Quách Ngọc Ngoan còn "nói xấu" Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh cơ

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Sự việc Ngọc Trinh "mặc như không mặc" tại Cannes vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi bây giờ đã trở thành màn "đá xéo" của những người có liên quan. Nguyên nhân là bởi mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến việc nghệ sĩ bỏ tiền để được đi thảm đỏ tại Cannes. 

Dù Ngọc Trinh chưa có bất cứ phản pháo nào với đàn chị, nhưng hết ông bầu Vũ Khắc Tiệp rồi đến Quách Ngọc Ngoan đều lên tiếng bênh vực người đẹp. Điều đáng nói là nếu như ông chủ Venus chỉ "đá xéo" thì nam diễn viên lại công khai chỉ trích Lý Nhã Kỳ không thương tiếc ở bài đăng và hàng loạt bình luận của mình:

Vũ Khắc Tiệp đá xéo đã là gì, Quách Ngọc Ngoan còn nói xấu Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh cơ - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn vì vậy mà trong bài đăng của mình Quách Ngọc Ngoan đã gọi là "cô Nhàn" .

Không chỉ dừng lại ở đó, nam diễn viên phim Lôi Báo còn công khai chỉ trích Lý Nhã Kỳ ở phần bình luận:

- Bình thường không liên quan chả ai đụng tới chị. Đằng này cứ sân si với đàn em trong khi Nhàn là người xấu nhất trong các loại xấu.

- Sao giờ em mới nhận ra khi năm nào cũng cà khịa với bất cứ ai đi thảm đỏ Cannes vậy?

- Tính xấu thì ăn gì vẫn xấu.

- Mà có làm gì cho đời đâu. Đi từ thiện cũng loanh quanh vài xu rồi chụp hình gửi báo. Ngọc Trinh từ thiện mỗi tháng cả trăm triệu có thấy nói gì đâu.

- Ừ. Tên Nhàn mà. Đến cái tên còn giả thì chả có cái gì là thật. Bán kim cương, đồng hồ cũng chả bán được cho ai ngoài đi ép các doanh nghiệp phải mua vì...

Trước đó, trả lời bình luận của Vũ Khắc Tiệp dành cho Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan cũng nhận xét không mấy tốt đẹp về nữ diễn viên kiêm doanh nhân:

"Thực ra người như vậy bên ngoài họ cố tỏ ra hào nhoáng, nổ banh xác pháo để giấu đi cái bản chất và thân phận tật của họ. Thiếu tự tin thì mới làm điều như vậy, chứ 1 khi đã tự tin thì ai chê bôi hay làm gì cũng không động tới 1 cọng lông tai của họ!"

Vũ Khắc Tiệp đá xéo đã là gì, Quách Ngọc Ngoan còn nói xấu Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh cơ - Ảnh 4.

Hiện tại, trước những màn "đá xéo" lẫn công kích trực tiếp này, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa hề có phản ứng gì. 

Chia sẻ
Đọc thêm