Từng thân nhau như chị em, nay Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng "đá xéo" Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh

Sau khi Lý Nhã Kỳ có những chia sẻ rất chân thực về việc các nghệ sĩ bỏ tiền để đi thảm đỏ tại LHP Cannes, Vũ Khắc Tiệp đã lập tức có phản ứng.

Những ngày qua, việc Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes với một bộ đầm "có cũng như không" đã thu hút đông đảo sự quan tâm và bình luận của khán giả cũng như giới nghệ sĩ. Khi mọi việc tưởng chừng đã tạm lắng xuống thì Lý Nhã Kỳ lại bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến việc nghệ sĩ bỏ tiền để được đi thảm đỏ tại Cannes khiến sự việc được hâm nóng. 

Những chia sẻ này của Lý Nhã Kỳ có vẻ làm cho ông bầu Vũ Khắc Tiệp không vui. Chính vì vậy mà ông chủ Vennus đã lập tức có những phản hồi đầy thâm thúy. 

Từng thân nhau như chị em, nay Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng đá xéo Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Ông bầu của Ngọc Trinh "đá xéo" Lý Nhã Kỳ.

Tag thẳng tên Lý Nhã Kỳ vào bình luận của mình, Vũ Khắc Tiệp nhắn nhủ: "Anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo. Nói đủ các vấn đề không mấy tích cực. Anh nhớ lần đầu là cô bé Angela Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa... Trên tất cả, mọi người đều biết em bỏ cả 1 triệu đô tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.

Ngay cả Vietnam Night anh tổ chức không dính líu gì đến em mà em còn có cả một cái status dằn mặt mọi người là chương trình này không liên quan gì đến em. Có nhất thiết phải vậy không? Thiết nghĩ, cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh).

Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu. Chính vì vậy, anh thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp nhất (xinh đẹp + có tiền và an nhiên). Những điều anh muốn nói. Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an!". 

Từng thân nhau như chị em, nay Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng đá xéo Lý Nhã Kỳ thế này để bênh vực Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Dân mạng mỉa mai lại Vũ Khắc Tiệp.

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, Ngọc Trinh, Quách Ngọc Ngoan và Linh Chi cũng bấm like status này trong khi Lý Nhã Kỳ không có phản hồi nào dù cô được tag tên. 

Tuy nhiên đa số khán giả vẫn tiếp tục chỉ trích, dành cho Vũ Khắc Tiệp những bình luận đầy tiêu cực. Mọi người còn lục lại những hình ảnh mà Vũ Khắc Tiệp từng vui vẻ, hào hứng đến thăm nhà của Lý Nhã Kỳ cách đây chưa lâu để mỉa mai ông bầu người Nam Định. 

Vũ Khắc Tiệp từng đến thăm nhà của Lý Nhã Kỳ. 

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng từng "đá xéo" Vũ Thu Phương khi cựu người mẫu này có những bình luận khá "gắt" về sự xuất hiện của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes. 

Chia sẻ
Đọc thêm