Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cố giữ bình tĩnh bênh “gà cưng”: "Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây"

Vũ Khắc Tiệp quyết "không để yên" khi Ngọc Trinh bị mắng "bôi tro trát trấu" lên danh tiếng người Việt Nam.

Sự kiện Ngọc Trinh diện bộ đầm hở từ trên xuống dưới tại LHP Cannes 2019 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, cựu siêu mẫu đình đám Vũ Thu Phương đã không ngại lên tiếng phê phán hành động này của "nữ hoàng nội y" trên trang cá nhân.

Trong dòng trạng thái dài của mình, Vũ Thu Phương gay gắt cho rằng hành động của Ngọc Trinh "quá lố, thô thiển, thiếu văn hoá...".

Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lịch sự: Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây  - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương là siêu mẫu đình đám một thời, Hiện tại, cô là đại diện của hãng phim The Weinstein Company của Mỹ tại Việt Nam.

Vũ Thu Phương viết: "Củng Lợi gay gắt chỉ trích: "Nghệ sĩ không có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn đề". Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!!! 

Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng! Là một nghệ sĩ phải có tự trọng, tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?

Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt.

Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa!!!!, Vũ Thu Phương viết.

Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lịch sự: Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây  - Ảnh 2.

"Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế...”

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường? Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. 

Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. 

Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu???"

Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lịch sự: Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây  - Ảnh 3.

Cựu siêu mẫu cũng nhắc lại câu nói nổi tiếng của Ngọc Trinh: "Không tiền cạp đất mà ăn" và thẳng thắn khuyên bảo đàn em hãy rèn luyện thể chất và trí tuệ để "sống nghèo mà còn tự trọng". 

"Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn."

Dòng trạng thái gay gắt của Vũ Thu Phương nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ từ dân mạng. Không để "gà nhà" phải chịu oan ức, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng phản pháo chia sẻ của Vũ Thu Phương.

Ông bầu bình luận: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. 

Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt."

Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lịch sự: Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây  - Ảnh 4.

Bị siêu mẫu đàn chị mắng không tiếc lời, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn lịch sự: Cuộc đời Ngọc Trinh chưa đóng vai phụ 1 giây  - Ảnh 5.

"Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày", Vũ Khắc Tiệp bảo vệ "gà nhà" trước chỉ trích của đàn chị siêu mẫu.

Hiện chưa thấy Vũ Thu Phương phản hồi lại bình luận này của ông bầu Khắc Tiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm