Vụ cửa hàng hoa quả bị tố "treo đầu dê, bán thịt chó": Chủ hàng lên tiếng, ngờ đâu nhận phản ứng "cực gắt" của dân mạng

Vừa qua, câu chuyện về cách làm ăn kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó" của một cửa hàng hoa quả nổi tiếng đã khiến hội chị em bàn tán xôn xao. Đáp trả những ý kiến này, phía cửa hàng đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, dân mạng, đặc biệt là hội chị em và các bà nội trợ đã không khỏi xôn xao với câu chuyện về một cửa hàng hoa quả nổi tiếng tên B. có dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm không tốt. Không những thế, khi khách hàng phản hồi, phía cửa hàng còn có thái độ không mấy thiện chí.

Trước hàng loạt ý kiến không mấy tích cực này của khách hàng, mới đây, phía cửa hàng đã lên tiếng về vụ việc ngay trên fanpage để giải thích và xin lỗi.

29

Bài viết lên tiếng được chính chủ cửa hàng hoa quả đăng tải.

Đầu tiên người này cho biết mình đã nhận lỗi và xin lỗi với chị T.G ngay sau khi khách hàng phản hồi nhưng vì không được chấp nhận nên đành phải chịu. Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng nhận lỗi với tất cả khách hàng nhận phải hoa quả lỗi từ cửa hàng và mong được xử lý.

Còn với riêng chị T.G cùng 3 lần gặp phải trải nghiệm không tốt khi mua hoa quả ở cửa hàng mình, chủ cửa hàng cho biết:

Lần 1, phía cửa hàng đã bù chôm chôm kèm với ảnh chụp lịch sử ra đơn trên phần mềm quản lý trong khi khách hàng vẫn khăng khăng chưa bù. Vì vậy mà sau khi có bài bóc phốt, chủ cửa hàng đã chuyển khoản luôn tiền chôm chôm đó cho khách.

Lần 2, chủ cửa hàng lại cho rằng khách hàng nói không bù trong khi đã chủ động trừ 120k cho đơn hàng sau đó. Tuy nhiên, thực tế là khi nói về lần mua dưa, chị T.G không hề nhắc đến chuyện phía cửa hàng có bù hay không.

Lần 3, chủ cửa hàng cho biết rằng người đăng bài không rõ trọng lượng cam nên đăng sai và có sửa bài ngay sau đó và vẫn bán đúng giá cho khách. Nhưng theo lịch sử chỉnh sửa thì đến tận 12 tiếng sau, bài đăng bán cam của cửa hàng mới được chỉnh sửa.

Chủ cửa hàng cũng cho biết thêm rằng sau khi biết được vấn đề với chị T.G, phía cửa hàng đã nhiều lần gọi điện nhận lỗi và xin lỗi nhưng khách hàng không nghe máy. Người này cũng cho rằng đã cố hết sức để giải quyết vấn đề nhưng không được nên đành chấp nhận bị bóc phốt.

Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng đưa 1 vài hướng để giải quyết vấn đề cũng như tránh những trường hợp tương tự về sau.

Tuy nhiên dân mạng lại hoàn toàn không chấp nhận những lý do và sự trình bày của phía cửa hàng. Đặc biệt, họ còn tìm ra hàng loạt bằng chứng khác cho thấy cửa hàng làm việc không minh bạch, ảnh đăng Facebook 1 kiểu và giao hàng thật cho khách 1 kiểu.

Ý kiến của những người từng mua hoa quả của cửa hàng B.

34

Nhiều người đăng ảnh hoa quả được mua từ cửa hàng B. với chất lượng khá tệ, hoàn toàn trái với quảng cáo.

Thậm chí, một vài chị em còn cho biết bình luận chỉ trích cửa hàng của họ trên fanpage đã bị xóa một cách nhanh chóng. Và chỉ 1 thời gian ngắn sau khi lên tiếng, với số lượng người tố quá nhiều, fanpage của cửa hàng đã xóa luôn bài đính chính - một hành động càng gây nghi ngờ hơn về việc làm không đúng của cửa hàng này.

Trước đó, là khách hàng thân thiết nên chị T.G đã có đến 3 lần gặp cảnh "treo đầu dê bán thịt chó" của cửa hàng. Lần đầu tiên là chôm chôm được quảng cáo rất tươi, đỏ và ngon nhưng lúc nhận về lại õng nước, đen sì và trái non choẹt. Tiếp theo chị T.G mua dưa lưới Đài Loan với giới thiệu "ngọt thần thánh, siêu thơm" và kết quả là dưa ủng như hàng tồn kho từ rất lâu rồi. Cuối cùng, vì con thích ăn cam đỏ nên chị đã đặt mua cam loại 3 quả/kg nhưng lúc nhận thì là loại 5 quả/kg, vẫn tính tiền như loại 3 quả.

55

Bài đăng của chị T.G.

Quá ấm ức trước vì nhiều lần bị lừa, chị T.G đã chia sẻ trải nghiệm của mình lên MXH. Ngay lập tức bài viết đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến chị em sôi sục. Bởi hóa ra không chỉ mình chị T.G mà rất nhiều người khác cũng gặp tình huống tương tự khi mua đồ ở cửa hàng nổi tiếng này.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang miệt mài lên án cửa hàng này ở những bài bóc phốt của chị T.G.

Chia sẻ
Đọc thêm