Đặt đồ ăn online, cô nàng vừa bị giao thiếu đồ lại thêm ngã ngửa trước món gà xào bắp cải phủ phô mai "tàng hình"

Miss Hóng,
Chia sẻ

Biết bị giao đồ ăn không đủ như đã đặt, nhưng khi nhìn đến món gà xào bắp cải phô mai, cô nàng M.V mới thực sự ngã ngửa.

Ngày nay, bên cạnh việc mua đồ đạc, quần áo qua mạng thì chuyện đặt đồ ăn online cũng đã rất quen thuộc và được nhiều chị em sử dụng. Bởi trong những ngày bận rộn hay thỉnh thoảng lười nấu nướng, các bà nội trợ chỉ cần một cuộc điện thoại hay một tin nhắn là đã có ngay một bữa ăn ngon cho cả nhà.

Thế nhưng không phải lúc nào việc đặt đồ ăn qua mạng cũng xuôi chèo mát mái, bởi lý do thường thấy là mua một đằng nhận một nẻo. Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, cô nàng M.V đã đăng tải câu chuyện của mình khiến dân mạng chú ý.

37

Theo đó, M.V đã đặt đồ ăn ở T.B - một trang bán đồ ăn online khá nổi tiếng tại Hà Nội. Cô nàng gọi set đầy đủ 2 gồm: 5 miếng gimbab thường, 5 miếng gimbab chiên, 1 cánh gà rán, 2 phô mai, 2 nem chua, 1 phần khoai tây chiên, 1 gà xào bắp cải phủ phô mai, hoa quả tráng miệng có giá 150k nhưng được giảm còn 105k.

Tuy nhiên, khi nhận về thì cô nàng phát hiện bị thiếu mất 1 phần khoai tây chiên và không hề có hoa quả tráng miệng. Không những thế, đồ ăn còn không được như mong muốn vì: "Em ăn thì gà rán vẫn thấy hơi sống, phô mai thì không biết có phải 2 cục dưới ảnh không cơ ạ. Gimbab quấn lỏng vừa gắp thì rơi hết nhân ra".

36

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đến khi nhìn món gà xào bắp cải phủ phô mai thì cô nàng M.V không thể nói nên lời: "Và đặc biệt là gà xào bắp cải phô mai. Trời ơi! Đây là gà xào bắp cải độn bắp cải ạ. Có tí phô mai nào em cho thêm tiền luôn ấy cả nhà. Nhìn xong mất thiện cảm ăn vào cũng không đáng tiền bỏ ra!".

35

Món gà xào bắp cải phủ phô mai mà cô nàng M.V nhận được.

Đương nhiên, sau khi được xuất hiện trên MXH, câu chuyện của M.V đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, món gà xào bắp cải phủ phô mai lạ lùng khiến nhiều người phải lên tiếng:

- Salad bắp cải luộc à?

- Đây là salad bắp cải nhé! Không phải gà xào bắp cải đâu. Mà mình chưa kể phomai đấy.

- Nhìn muốn lồi mắt ra vẫn không thấy phô mai đâu, phủ phô mai ở đây là rắc vài hạt lên hay gì?

- Bên trên phủ lớp phô mai tàng hình nha các bạn!

- Rõ ràng cải luộc với gà luộc trộn cho thêm xíu dầu ăn phủ 1 lớp phô mai tàng hình.

Ngoài ra dân mạng cũng cho biết mình từng có trải nghiệm không tốt khi gọi đồ ăn từ địa chỉ nổi tiếng này:

- Quán T.B này bao lâu nay phốt liên tục có ai dám đặt nữa đâu.

- Thật sự em cũng đã ăn 1 lần và sẽ không bao giờ đặt nữa, thất vọng kinh khủng.

- Giống mình. Phô mai que không có phô mai xong còn thiếu đồ đủ kiểu.

- Giống em rồi. Cố nuốt được 1/3 phải bỏ vội. Đồ ăn ở đây chán lắm.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao phía dưới bài viết này.

Chia sẻ