Vụ anh vợ sát hại em rể ở Hà Nội: Nạn nhân từng hỗ trợ kinh phí cho đối tượng cai nghiện

Anh Dũng (nạn nhân) mới chuyển về tổ dân phố sinh sống một thời gian sau khi mua lại một căn nhà cạnh nhà ông T. (bố vợ). Trong khi đó, nghi phạm Dương Quảng Bình sống cùng nhà với ông T..

Liên quan đến vụ án "anh vợ lên cơn ngáo đá sát hại em rể", trao đổi với chúng tôi, bà Đinh Thị Bình - Tổ trưởng tổ dân phố 81 cho biết, nghi phạm Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là đối tượng nghiện lâu năm. 

Tổ trưởng tổ dân phố chia sẻ với chúng tôi

Tổ trưởng tổ dân phố chia sẻ với chúng tôi.

Theo bà Bình, cách đây 3-4 tháng đối tượng mới đi cai nghiện về. Quá trình sinh sống ở tổ dân phố, Bình chưa gây ra sự việc gì ảnh hưởng đến bà con dân phố. "Bình chỉ phá phách trong gia đình, còn với mọi người xung quanh đối tượng không gây sự với ai. Bình nghiện lâu rồi và đã được đưa đi cai nghiện nhiều lần. Trước Tết, bố Bình có qua nhà tôi xin xác nhận Bình có nơi cư trú ở tổ dân phố để xin được cho về nhà." - bà Bình chia sẻ. 

Chia sẻ thêm về nạn nhân, bà Bình cho biết, anh Dũng mới chuyển về tổ dân phố sinh sống một thời gian sau khi mua lại một căn nhà cạnh nhà ông T. (bố vợ), trong khi đó nghi phạm Dương Quảng Bình sống cùng nhà với ông T. là bố đẻ của Bình. 

Vụ anh rể sát hại em ở Hà Nội: Nạn nhân từng hỗ trợ kinh phí cho đối tượng cai nghiện - Ảnh 2.

Nhiều người đến gia đình nạn nhân động viên thăm hỏi.

Trong quá trình sinh sống ở tổ dân phố, ai cũng biết đến anh Dũng là NSƯT và được hàng xóm quý mến vì tính tình hòa nhã, dễ gần. 

"Trước đó tôi được người dân trong tổ dân phố chia sẻ, anh Dũng hỗ trợ gia đình bố vợ kinh phí cai nghiện cho đối tượng Bình. Sự việc xảy ra khiến chúng tôi bàng hoàng, xót xa. Vợ anh Dũng là giáo viên rất hiền lành, gia đình có 4 cháu, trong đó một cháu mới 3-4 tháng tuổi. Xót xa quá" - bà Đinh Thị Bình nói. 

Tổ trưởng cho biết thêm, sáng nay ông T. đã qua xin xác nhận của Tổ dân phố về việc NSƯT Vũ Mạnh Dũng qua đời để gia đình xin giấy chứng tử và lo hậu sự. 

Theo cáo phó được gia đình nam nghệ sĩ phát đi, lễ tang của NSƯT Vũ Mạnh Dũng sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vào chiều mai 20/2.

Chia sẻ
Đọc thêm