Nhân chứng xót xa kể lại giây phút anh vợ "ngáo đá" dùng dao đâm tử vong em rể

Vụ việc anh Vũ Mạnh Dũng (43 tuổi), người bị anh vợ là đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sát hại trong đêm, khiến nhiều người hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng.

Sáng ngày 19/2, sau khi biết tin anh Dũng qua đời, rất nhiều bạn bè và thân nhân đi vào ngõ 609 Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Cũng trong sáng nay, di ảnh cùng bảng thông báo tang lễ cũng đã được lập. 

Nhiều người đến thăm hỏi gia đình nạn nhân

Nhiều người đến thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Bà Vụ Thị Th. là một trong những người hàng xóm phát hiện sự việc từ ban đầu vẫn chưa hết hoang mang. Bà kể lại với chúng tôi, vào khoảng gần 22h đêm hôm qua, bà nghe thấy tiếng hô hoán ngay tại nhà đối tượng Dương Quang Bình. 

Khi bà Th. cùng mọi người chạy sang thì lúc này anh Dũng đã tử vong và đang nằm gục, còn đối tượng đang cố thủ.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ

Sau đó ít phút, lực lượng 113 nhanh chóng xông vào nhà khống chế, bắt giữ đối tượng Dương Quang Bình đưa về trụ sở điều tra làm rõ nguyên nhân. 

“Tôi ở lại theo dõi đến gần 2 giờ sáng nay tôi mới về đến nhà. Không biết cụ thể nguyên nhân xảy ra sự việc do đâu nhưng Bình thì ngáo đá từ nhiều năm nay. Anh ta cũng hiền lành nhưng những lúc có biểu hiện ngáo đá thì mọi người tránh xa cho lành chứ không ai đến gần. Khi nghe tin Bình sát hại em rể là anh Dũng, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, nghĩ mà run rẩy”, bà Th. chia sẻ. 

lối đi vào gia đình anh Dũng và cũng là lói đi quan nhà đối tượng

Lối đi vào gia đình anh Dũng và cũng là lối đi qua nhà đối tượng.

Nói về nạn nhân, bà Th. cũng như những người hàng xóm đều nhận xét anh Dũng là người vô cùng hiền lành, gặp ai cũng chào hỏi vui vẻ. 

Anh Dũng có vợ đang là giáo viên và có 4 người con, trong đó có người con trai út mới 5,6 tháng tuổi. Tội cháu bé vừa mới sinh ra chưa được bao lâu phải chịu cảnh mất cha. 

“Anh Dũng cùng vợ con sống cùng chung mảnh đất với gia đình của Bình nhưng xây nhà tách riêng ở phía sau gia đình Bình. Hằng ngày vẫn phải đi lại qua cửa nhà Bình. Không hiểu tại sao đối tượng lại gây án như vậy. Giờ anh Dũng mất rồi để lại vợ cùng 4 con thơ dại, thương nhất là cháu bé mới mấy tháng tuổi”, bà Th. nói. 

Bất cứ ai cũng xót thương nạn nhân

Bất cứ ai cũng xót thương nạn nhân

Cũng nhận xét về nạn nhân, một người bán hàng ở ngoài ngõ 609 Bạch Đằng cho biết, anh Dũng thi thoảng ghé vào và luôn vui vẻ thân thiện. 

“Tôi rất có ấn tượng với anh Dũng bởi anh ấy là người hiền lành, ăn nói dễ nghe và rất nhẹ nhàng. Thi thoảng anh ấy ra tiệm thuốc của tôi mua thuốc. Hôm qua nghe tin anh ấy bị sát hại chúng tôi vô cùng bất ngờ, không nghĩ rằng sự việc lại xảy ra”, chủ tiệm thuốc chia sẻ. 

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã đưa thi thể nạn nhân về Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để người nhà lo hậu sự. 

Một người thân trong gia đình nạn nhân cho hay, dự kiến đầu giờ chiều mai gia đình sẽ tổ chức lễ viếng cho nạn nhân sau đó sẽ đưa linh cữu về Đài hoá thân Văn Điển hoả táng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm