Vụ 2 container chở hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc: Siêu thị MM Mega Market khẳng định không liên quan đến toàn bộ số thực phẩm bị thu giữ

Liên quan đến vụ việc 2 container chở hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc đã được các cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ, trong thông cáo mới nhất của đại diện công ty TNHH Mega Market (Việt Nam) đã có những đính chính cụ thể.

Trong thông cáo mới nhất, công ty MM Mega Market (Việt Nam) và siêu thị MM Mega Market khẳng định không liên quan đến số thực phẩm đông lạnh được cơ quan chức năng phát hiện trên 2 chiếc xe container này.

Toàn bộ số hàng trên đều là sự giao dịch tự ý giữa các tài xế điều khiển container với đối tác bên ngoài.

Cụ thể, công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) đã ký hợp đồng chuyên chở hàng hóa đông lạnh với Công ty TNHH Agility Việt Nam từ ngày 26/12/2009 và gia hạn hợp đồng theo từng năm.

Vụ 2 container chở hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc: Siêu thị MM Mega Market khẳng định không liên quan đến toàn bộ số thực phẩm bị thu giữ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng bắt giữ số hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc vào ngày 30-12, MM Mega Market khẳng định không hề liên quan đến số hàng này.

2 chiếc xe container lạnh này mang biển số 52LD 4133/số mooc 52R 1407 do tài xế Nguyễn Hoàng Việt & Nguyễn Trường Thi điều khiển và xe 14T lạnh 52LD 4058 do tài xế Hồ Ngọc Tuấn & Quách Thái Hậu điều khiển.

Cụ thể, vào ngày 27-12-2019, các tài xế điều khiển 2 chiếc container này chở hàng đông lạnh từ kho đông lạnh Bình Dương ra kho đông lạnh của siêu thị Mega Market tại Hà Nội.

Sau khi trả hàng xong, theo đúng hợp đồng đã kí kết giữa 2 bên, 2 chiếc container này sẽ lấy pallet/ khay rỗng từ các kho MM Mega Market Thăng Long và MM Mega Market Hoàng Mai chở về MM Mega Market Bình Dương.

Tuy nhiên, ngày 30-12-2019 Phòng Cảnh sát Môi trường và đội 11 Quản lý Thị trường phát hiện trên xe có nhiều thùng hàng đông lạnh có tem nhãn Trung Quốc.

Sự việc được phát hiện tại địa điểm là khu vực bãi đỗ xe thuộc quản lý của siêu thị MM Mega Market Thăng Long, tuy nhiên số hàng bị bắt giữ và tịch thu không hề liên quan đến siêu thị này.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Vụ 2 container chở hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc: Siêu thị MM Mega Market khẳng định không liên quan đến toàn bộ số thực phẩm bị thu giữ - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm