Sau Văn Mai Hương, rất nhiều nạn nhân nữ bị nhóm hackerPTG tung clip nhạy cảm lên trang web đen

Không chỉ nữ ca sĩ Văn Mai Hương trở thành nạn nhân của nhóm hacker này khi chúng tuyên bố hùng hồn sẽ đăng tải hàng loạt clip về cô. Rất nhiều nạn nhân nữ đã bị nhóm người này đăng tải các clip cá nhân nhạy cảm lên trang web đen.

Sau sự việc tung hàng loạt clip được hack từ camera tại nhà riêng của nữ ca sĩ Văn Mai Hương, nhóm hackerPTG đã khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ với hành vi xâm phạm quyền riêng tư mà nhóm người này đã làm.

Sau Văn Mai Hương, rất nhiều nạn nhân nữ bị nhóm hackerPTG tung clip nhạy cảm lên trang web đen - Ảnh 1.

Tài khoản có tên "hackerPTG" trên trang web đen này.

Tuyên bố hùng hồn sẽ liên tục đăng tải các clip về nữ ca sĩ trẻ trong suốt 5 ngày, bất chấp đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Sau Văn Mai Hương, rất nhiều nạn nhân nữ bị nhóm hackerPTG tung clip nhạy cảm lên trang web đen - Ảnh 2.

Rất nhiều clip bị nhóm hacker này đăng tải lên trang web đen.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên 1 trang web đen, tài khoản "hackerptg" được cho là của nhóm hacker này đã đăng tải rất nhiều clip hack từ nhiều camera.

Sau Văn Mai Hương, rất nhiều nạn nhân nữ bị nhóm hackerPTG tung clip nhạy cảm lên trang web đen - Ảnh 2.

Clip được hack từ camera tại nhà riêng.

Điều đáng nói, tất cả các clip này đều vô cùng nhạy cảm và nạn nhân đều là nữ giới. Từ các tiệm spa, quán karaoke cho đến các hộ gia đình đều bị nhóm hacker này xâm nhập camera bất hợp pháp.

Từ kết quả tìm kiếm trên thanh công cụ của trang web đen này, nhóm hacker có đến 19 clip khác nhau. Mỗi clip được đăng tải trên trang web đen đều có hàng chục nghìn lượt xem. Có thể thấy, nhóm hacker này đang nhắm đến các nạn nhân là nữ giới.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau Văn Mai Hương, rất nhiều nạn nhân nữ bị nhóm hackerPTG tung clip nhạy cảm lên trang web đen - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm