Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng nhận cúp MAMA 2019, mặc cho YG và Mnet đang "nghỉ chơi"

XL, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù không tham gia MAMA 2019 nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng girlgroup nhà YG sẽ giành được cúp của lễ trao giải này.

Mới đây, Mnet đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ góp mặt trong 15 đề cử hạng mục của lễ trao giải MAMA 2019. Hầu hết những cái tên góp mặt trong danh sách này đều là những nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc ấn tượng, tạo được tiếng vang như: BTS, BLACKPINK, TWICE, Chungha (I.O.I), Taeyeon (SNSD).

Từ trước đến nay, khán giả cũng đã từng nghe qua về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa YG và Mnet. Tuy nhiên, việc hàng loạt nghệ sĩ của YG như: BLACKPINK, AKMU, Mino (WINNER) xuất hiện trong danh sách đề cử MAMA 2019 đã khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, BLACKPINK và Jennie còn xuất hiện trong 4 đề cử khác nhau gồm: Nhóm nữ xuất sắc nhất, Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất (nhóm nữ), Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ nữ có màn trình diễn Dance xuất sắc nhất đã khiến khán giả đặt câu hỏi phải chăng YG và Mnet đã làm lành?

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 1.

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 2.

Hàng loạt nghệ sĩ trực thuộc YG đều góp mặt trong danh sách đề cử của MAMA 2019.

Từ đầu năm đến nay, người hâm mộ có thể thấy được những biến chuyển tốt trong mối quan hệ của YG và Mnet. Cụ thể hồi tháng 5 vừa qua, hàng loạt các thực tập sinh của YG như: Wang Jyunhao và Hidaka Mahiro đã xuất hiện trong show sống còn Produce X 101. Tiếp đến, trong lần solo debut của cô nàng Somi diễn ra hồi tháng 6, nữ thần tượng cũng đã có cơ hội quảng bá trên sân khấu M!Countdown cũng như tham gia các show tạp kỹ của Mnet. Và mới đây nhất, ca sĩ/nhạc sĩ Vince ra mắt dưới trướng The Black Label - công ty con của YG cũng đã góp mặt trên show âm nhạc M!Countdown tối 24/10 để quảng bá cho ca khúc Mennal.

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 3.

Hai thực tập sinh Wang Jyunhao và Hidaka Mahiro từng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong show Produce X 101 của Mnet.

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 4.

Nữ thần tượng Somi dưới trướng của The Black Label (công ty con YG) cũng đã tham gia quảng bá tại M!Countdown.

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 5.

Ca sĩ/nhạc sĩ Vince quảng bá trên sân khấu M!Countdown tối 24/10..

Theo như người hâm mộ, với những biến chuyển tốt nói trên thì việc BLACKPINK, Jennie, Mino hay Somi giành được cúp của MAMA 2019 năm nay là điều có thể xảy ra. Đặc biệt, BLACKPINK đang sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc bình chọn cho nhóm cũng như những nghệ sĩ YG khác.

Với những lý do này, BLACKPINK vẫn có khả năng vẫn nhận cúp MAMA 2019 mặc cho YG và Mnet "nghỉ chơi" - Ảnh 6.

Mặc dù biết chắc chắn BLACKPINK sẽ không xuất hiện tại MAMA 2019, tuy nhiên người hâm mộ vẫn hi vọng girlgroup 4 thành viên sẽ giành được cúp của lễ trao giải này.

Được biết, cổng bình chọn cho MAMA 2019 sẽ kéo dài đến 23 giờ 59 phút ngày 3/12 (theo giờ Hàn Quốc). Năm nay, cách thức vote MAMA có một số thay đổi. Ở những năm trước, người hâm mộ bắt buộc phải bỏ phiếu cho tất cả các hạng mục thì phiếu bầu của họ mới được xem là hợp lệ. 

Thế nhưng ở MAMA 2019, các hạng mục được chia thành 2 loại: Hạng mục bắt buộc (Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm) và Hạng mục tùy chọn (những hạng mục còn lại). Để phiếu bầu được xem là hợp lệ, người hâm mộ phải bỏ phiếu cho cả 2 hạng mục bắt buộc. Trong khi đó ở những hạng mục tùy chọn, khán giả có thể bình chọn cho bất kỳ hạng mục nào mà mình muốn.

MAMA 2019 sẽ diễn ra ở Nagoya Dome của Nhật Bản vào ngày 4/12 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm