Bị fan BLACKPINK "cà khịa" chuyện TWICE bán ế vé, cộng đồng ONCE đưa ra loạt bằng chứng đáp trả

Buổi fanmeeting kỷ niệm 4 năm ra mắt của TWICE ở Hàn Quốc bỗng dưng trở thành "drama" được nhiều người quan tâm.

Hôm 20/10, TWICE đã tổ chức buổi fanmeeting có tên "ONCE Halloween 2" nhân kỷ niệm 4 năm ra mắt. Đặc biệt ở buổi gặp gỡ người hâm mộ, thành viên Mina bất ngờ xuất hiện sau 6 tháng điều trị chứng rối loạn hoảng sợ khiến các thành viên cũng như fan không kìm được nước mắt vì xúc động.

Sau buổi biểu diễn, hàng loạt những bức ảnh chụp lại cho thấy còn rất nhiều hàng ghế trống, không có khán giả được lan truyền trên các diễn đàn Kpop. Nhiều antifan, đặc biệt là cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) cho rằng fanmeeting của TWICE ế vé.

Bị fan BLACKPINK "cà khịa" chuyện TWICE bán ế vé, cộng đồng ONCE đưa ra loạt bằng chứng đáp trả - Ảnh 1.

Bị fan BLACKPINK "cà khịa" chuyện TWICE bán ế vé, cộng đồng ONCE đưa ra loạt bằng chứng đáp trả - Ảnh 2.

Bị fan BLACKPINK "cà khịa" chuyện TWICE bán ế vé, cộng đồng ONCE đưa ra loạt bằng chứng đáp trả - Ảnh 3.

Những bức ảnh trong buổi fanmeeting của TWICE cho thấy còn khá nhiều ghế trống.

Trước hàng loạt những bình luận tiêu cực nhắm vào buổi fanmeeting của thần tượng, cộng đồng ONCE (tên fan TWICE) đã nhanh chóng đưa ra những bằng chứng đáp trả antifan.

Theo đó, người hâm mộ của girlgroup 9 thành viên cho biết JYP mở bán vé fanmeeting trong 2 buổi là 13 giờ và 18 giờ và được chia ra làm 3 đợt bán, mỗi đợt chỉ 4 tiếng nên có tổng cộng 12 tiếng cho 3 đợt mở bán. Vì vậy, ngoài khoảng thời gian mở bán, cho dù là thành viên trong fanclub thì cũng không thể mua thêm vé.

Trong đợt 1, vé chỉ mở bán cho thành viên fanclub tại Hàn Quốc và đợt 2 cho thành viên fanclub quốc tế. Ở mỗi đợt, vé được mở bán từ 20 giờ đến 24 giờ cùng ngày và mỗi người chỉ được phép mua 1 vé trong tổng số 2 buổi (13 giờ hoặc 18 giờ). Đợt 3 mở bán 1 ngày sau đó cho cả fanclub tại Hàn Quốc và quốc tế từ 20 giờ đến 24 giờ cùng ngày. Mỗi người cũng chỉ mua được nhiều nhất là 1 vé trong tổng số 2 buổi (13 giờ hoặc 18 giờ). Như vậy, fan cũng chỉ mua được nhiều nhất là 2 vé cho cả 2 buổi fanmeeting.

Tiếp đó, số vé bán ra cho fanmeeting diễn ra lúc 13 giờ đạt 4.945 khán giả tham dự trong tổng số 4.958 vé được bán ra chiếm 99,97% và buổi fanmeeting diễn ra lúc 18 giờ đạt 100%.

Ngoài ra, người hâm mộ của TWICE cũng chỉ ra rằng buổi fanmeeting của TWICE có sức chứa tối đa 6 nghìn chỗ. Tuy nhiên, JYP chỉ mở bán 5.000 vé, còn lại là khu vực phải lắp đặt sân khấu, màn hình, âm thanh và hệ thống ánh sáng.

Cuối cùng, các fan cho biết việc website thông báo đã hết vé nhưng buổi fanmeeting vẫn thiếu khán giả là vì có một số vé chính thức bị tuồn ra thị trường chợ đen với giá rất cao nên không ai mua, dẫn đến không có người tham dự.

Fan khẳng định hệ thống bán vé fanmeeting của TWICE đã thông báo "sold out". (Nguồn video: Once News)

Bị fan BLACKPINK "cà khịa" chuyện TWICE bán ế vé, cộng đồng ONCE đưa ra loạt bằng chứng đáp trả - Ảnh 5.

Hàng loạt những bằng chứng được cộng đồng ONCE đưa ra nhằm đáp trả ý kiến của antifan.

Từ trước đến nay BLACKPINK và TWICE luôn được xem là đối thủ cạnh tranh nên việc người hâm mộ đấu đá lẫn nhau không phải là chuyện hiếm. Hi vọng qua "sự cố" này, các fan của hai nhóm sẽ hiểu nhau hơn để văn hóa "fandom" trong Kpop được phát triển lớn mạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm