Giữa tâm bão đấu đá của BLACKPINK và MAMA 2019: Fan đồng loạt "gọi hồn" màn rap kinh điển của G-Dragon 5 năm trước

Cứ mỗi lần Mnet "tạo nét" với YG, cư dân mạng lại khơi lại màn rap của G-Dragon (BIGBANG) tại sân khấu MAMA 2014.

Hẳn người hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK vẫn còn khá hoang mang khi thông tin Mnet quyết tâm tổ chức MAMA 2019 tại Nhật Bản cùng ngày với concert của girlgroup 4 thành viên. Với màn "đấu đá" như thế này, khả năng sân khấu của BLACKPINK hoặc MAMA 2019 sẽ thiếu khán giả bởi sức chứa của 2 show diễn này lên đến 100.000 người.

New Project (1)

Cư dân mạng nghi ngờ 1 trong 2 show diễn của BLACKPINK và MAMA 2019 sẽ thiếu khán giả.

Từ trước đến nay, mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa YG và Mnet thì cả Kpop ai cũng đều biết. Và rồi với màn "cà khịa" tour diễn lớn nhất của BLACKPINK tại Nhật Bản sau 3 năm ra mắt, người hâm mộ lại được dịp réo tên "anh đại" G-Dragon (BIGBANG) cùng màn diss Mnet và MAMA từng gây "chấn động" làn giải trí châu Á.

Còn nhớ ở sân khấu MAMA 2014, G-Dragon đã thẳng thừng tố cáo sự thiếu chuyên nghiệp, "ăn cháo đá bát", cũng như sự xuề xòa qua loa của BTC MAMA mà cụ thể là "ông lớn" Mnet. Bằng một đoạn rap diss quá "chất", mà đến tận bây giờ, cứ khi nào đến mùa MAMA thì người hâm mộ lại réo tên "gà cưng" YG để mang ra bàn luận.

Màn rap kinh điển của G-Dragon với Mnet và MAMA 2014.

DxqLXkSVYAEdzvo

mama-khoi-dong-man-da-xeo-cua-gdragon-lai-bat-dau-gay-sot-tro-lai-cb72bed2

Chẳng biết còn có nghệ sĩ Kpop nào dám "chửi" lại nhà đài như G-Dragon hay không, tuy nhiên với tình hình "đấu đá" hiện tại của 2 "ông lớn" thì rất khó để người hâm mộ nhìn thấy những nghệ sĩ của YG như: BLACKPINK, WINNER, iKON, BIGBANG... xuất hiện trên sân khấu MAMA thêm lần nào nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm