Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh

Leon Trần,
Chia sẻ

Phần thi của team Hậu Hoàng và biên đạo Ngọc Tân được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn.

Nối tiếp trận đấu đối kháng Dance Battle 1:1 ở tập trước, tập phát sóng tuần này của Sàn Đấu Vũ Đạo tiếp tục đưa khán giả đến với phần thi kịch tính 2 đấu 2. Điều này đồng nghĩa với việc 2 thành viên của 1 đội đều "ra quân" đấu với đối thủ.

Khai màn cho trận đối kháng 2:2 chính là team LyLy - Lê Vinh và team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông. Giám khảo John Huy đều tạm hài lòng với phần thể hiện của 2 đội. LyLy và Phạm Đình Thái Ngân đều được khen ngợi vì có sự tiến bộ nhất định. Vì thế, 2 đội đều có điểm số khá suýt soát. Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông cuối cùng đã giành chiến thắng với điểm số 54,2 cách biệt 0,05 so với team LyLy - Lê Vinh.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 1.

Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 2.

LyLy - Lê Vinh.

Trận đấu thứ 2 là phần đối đầu giữa team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải và tlinh - Shin Trúc Anh. Tuy nhiên, dù có thêm kỹ thuật mới và phức tạp hơn nhưng ở vòng thi này, Lâm Vinh Hải - Katleen vẫn bị nhận xét là rời rạc, chênh nhịp, chưa đủ thuyết phục với giám khảo, cách dựng video còn bị rối. Trong khi đó, tlinh - Shin đã giành chiến thắng thuyết phục khi nhận được nhiều lời khen hơn vì phần thể hiện giàu năng lượng, đồng bộ.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 3.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 4.

Tlinh - Shin Trúc Anh.

Ở trận thi thứ 3, JayL - B.O.P đã gặp đối thủ cực mạnh ở bảng A là MLee - Phụng Gà. Nếu như phần thi của JayL - B.O.P bị đánh giá khá an toàn thì 2 "nữ chiến binh" đội còn lại đã đưa giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. MLee cùng biên đạo của mình đã dựng phần thi của mình như trận chiến trên game, thay đổi trang phục xoành xoạch khiến người xem phải trầm trồ. Sự đầu tư của MLee - Phụng Gà cuối cùng đã thuyết phục được giám khảo, giành về điểm số cao ngất, chiến thắng áp đảo đội đối thủ.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 5.

JayL - B.O.P.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 6.

MLee - Phụng Gà.

Vòng thi kế tiếp là trận đấu đầy kịch tính giữa team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung và Thúy Hậu (Hậu Hoàng) - Ngọc Tân. Mỗi đội đều có những nét sáng tạo riêng cho phần thi của mình. Cách dựng video của team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung được nhận xét hết sức thông minh, sáng tạo. Trong khi đó, phần thi của team Quê Hương được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn. Với "chiêu trò" đặc biệt, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, nhận thêm điểm tích lũy cho cả đội.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 7.

Hậu Hoàng - Ngọc Tân.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 8.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung.

Trận đấu cuối cùng là phần thi đối kháng "nghẹt thở" giữa 2 đội thi mạnh nhất đang dẫn đầu 2 bảng A và B: Team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn và team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ. Đây có thể được xem là trận đối đầu cân tài cân sức với nhiều kỹ thuật mới. Tuy nhiên, xét về tinh thần đồng đội, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ vẫn được cho là nhỉnh hơn so với team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Ngoài ra, hiệu ứng video sáng tạo là điểm cộng cho team nữ ca sĩ họ Thiều. Kết quả, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ giành chiến thắng với điểm số 61,05.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 9.

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ.

Với "chiêu trò" nhảy cùng cún cưng, Hậu Hoàng đáng yêu thế nào mà dễ dàng vượt mặt Mon Hoàng Anh - Ảnh 10.

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Như vậy, ở trận thi đấu đối kháng 2:2, 5 đội thi nhận được điểm tích lũy 0,25 bao gồm Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông, tlinh - Shin, MLee - Phụng Gà, Thúy Hậu - Ngọc Tân, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Thúy Hậu - Ngọc Tân.

Chia sẻ