Vợ trẻ "tóm" được khoảnh khắc Công Lý cười tươi như hoa khi được người đặc biệt này đến thăm

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vợ Công Lý còn gọi vị khách vừa đến thăm là "người yêu" của chồng mình và đăng bức ảnh ông xã vui mừng ra mặt.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã đăng tải hình ảnh "cô Đẩu" cười tươi, vui vẻ ra mặt cùng dòng chú thích: "Lý già cười tươi khi thấy 'người yêu' đến chơi".

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy NSND Công Lý cười tươi như vậy và không khỏi tò mò nhân vật "người yêu" đó là ai mà khiến nam nghệ sĩ phấn khích đến thế. Hóa ra, người mà Ngọc Hà nhắc đến chính là người em thân thiết kiêm quản lý, đã gắn bó với Công Lý trong thời gian dài anh hoạt động nghệ thuật.

Qua bức ảnh này, người hâm mộ cũng phần nào yên tâm khi thấy Công Lý đã khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn sau thời gian dưỡng bệnh.

Vợ trẻ "tóm" được khoảnh khắc Công Lý cười tươi như hoa khi được người đặc biệt này đến thăm - Ảnh 2.

Ngọc Hà "tóm" được khoảnh khắc Công Lý cười rạng rỡ khi "người yêu" đến thăm

Thời gian qua, NSND Công Lý vẫn tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở nhà dưỡng bệnh. Bà xã thường chia sẻ những hình ảnh thường ngày của anh và thông báo Công Lý vẫn ổn khiến bạn bè, người hâm mộ không phải lo lắng. Mọi người đều mong "cô Đẩu" sớm hồi phục sức khỏe và trở lại với những dự án nghệ thuật.

Vợ trẻ "tóm" được khoảnh khắc Công Lý cười tươi như hoa khi được người đặc biệt này đến thăm - Ảnh 3.

https://afamily.vn/vo-tre-tom-duoc-khoanh-khac-cong-ly-cuoi-tuoi-nhu-hoa-khi-duoc-nguoi-dac-biet-nay-den-tham-20220225154325236.chn
Chia sẻ
Đọc thêm