Tăng Thanh Hà bận chăm em bé, con gái 5 tuổi giữa đêm nói một câu này nghe mà thương

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhóc tỳ Chloe Nguyễn biết Tăng Thanh Hà bận chăm em bé nhưng vẫn muốn ở bên mẹ nên đã có hành động khiến ai nhìn cũng thương.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải bức ảnh con gái Chloe Nguyễn đang ôm gối nằm ngủ và kể câu chuyện cô bé xin ngủ chung với mẹ.

"Được mẹ cho ngủ một lần thế là đêm nào thức dậy cái là tự xách gối qua. Mẹ: Chloe, em ồn lắm sao con ngủ được? Chloe: Không sao đâu mẹ, con thích con ngủ được!", Tăng Thanh Hà kể.

Câu nói của Chloe không chỉ khiến Tăng Thanh Hà mà ai nghe xong cũng thấy thương. Vì thời gian qua Tăng Thanh Hà phải ngủ phòng riêng để chăm em bé sơ sinh nên Chloe không được ngủ với mẹ như trước. Dù nhớ mẹ nhưng cô bé cũng không làm phiền, chỉ dám xin ngủ cùng phòng và rất ngoan ngoãn.

Tăng Thanh Hà bận chăm em bé, con gái 5 tuổi giữa đêm nói một câu này nghe mà thương - Ảnh 2.

Trước khi có em bé, Chloe và cả anh hai Richard đều là những bạn nhỏ nổi tiếng ngoan ngoãn, tự lập, sống tình cảm. Tăng Thanh Hà không ít lần khoe hai nhóc tỳ nhà mình tự giác trong việc chăm sóc bản thân và quan tâm đến bố mẹ, những người xung quanh. Richard và Chloe còn biết phụ mẹ những việc đơn giản như làm đồ ăn, tưới cây, hái rau, lau bát đĩa,...

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn được nhiều người ngưỡng mộ vì cách nuôi dạy con khoa học, thông thái.

Tăng Thanh Hà bận chăm em bé, con gái 5 tuổi giữa đêm nói một câu này nghe mà thương - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà bận chăm em bé, con gái 5 tuổi giữa đêm nói một câu này nghe mà thương - Ảnh 4.

https://afamily.vn/tang-thanh-ha-ban-cham-em-be-con-gai-5-tuoi-giua-dem-noi-mot-cau-nay-nghe-ma-thuong-20220225103720895.chn
Chia sẻ
Đọc thêm