Valentine của sao Việt: Hương Giang xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các sao Việt đã đón ngày Valentine theo nhiều cách khác nhau.

Ngay khi bước sang ngày Valentine 14/2, trên mạng xã hội đồng loạt xuất hiện những bài đăng chúc mừng, khoe quà, chia sẻ về tình yêu, và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Những gia đình nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Đăng Khôi - Thủy Anh,... khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ vì dành cho nhau lời nhắn siêu ngọt ngào. Những mẹ bỉm như Phạm Hương, Bảo Thy thì khoe ảnh con. Trong khi đó Hương Giang lại xuất hiện bên người khác mà không phải Matt Liu,...

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 2.

Đăng Khôi gây trầm trồ khi tặng bà xã chiếc túi Hermès màu đỏ. Nam ca sĩ cũng là ông chồng siêu ngọt ngào và chiều vợ có tiếng trong Vbiz.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Kim Lý. Cô cũng tiết lộ ông xã đã tặng cho mình một bó hoa hồng siêu to vào sáng sớm nay.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 4.

Vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn ngọt ngào như mọi ngày.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 5.

Đông Nhi check-in trong không gian cực đẹp nhưng lại dành cho dịp kỷ niệm 14 năm ca hát thay vì ăn mừng Valentine.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 6.

Bảo Thy khoe bó hoa được ông xã tặng, không quên cho quý tử lên sóng.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 7.

Phạm Hương cũng chia sẻ hình ảnh con trai tập làm món quà bằng giấy thủ công để tặng cô giáo.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 8.

Hương Giang được tặng túi hiệu nhân ngày Valentine nhưng người tặng không phải là Matt Liu.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 9.

Ngọc Hà - bà xã Công Lý chúc mừng ngày Valentine và ngầm chia sẻ rằng chồng của mình là người đàn ông tốt.

Valentine của sao Việt: Hương Giangh xuất hiện bên người khác không phải Matt Liu, vợ Công Lý chia sẻ gây chú ý sau lùm xùm - Ảnh 10.

Hòa Minzy khoe nhan sắc ngọt ngào.

https://afamily.vn/valentine-cua-sao-viet-huong-giang-xuat-hien-ben-nguoi-khac-khong-phai-matt-liu-vo-cong-ly-chia-se-gay-chu-y-sau-lum-xum-20220214150239941.chn
Chia sẻ
Đọc thêm