Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng

Lý Hải chia sẻ thời gian anh bận rộn với việc làm phim, bà xã Minh Hà thay anh chăm sóc 4 con nhỏ.

Ekip sản xuất phim chiếu Tết - Lật Mặt 5 vừa hé lộ hình ảnh Minh Hà đưa 4 con đến miền Tây thăm Lý Hải.

Lý Hải chia sẻ thời gian anh bận rộn với việc làm phim, bà xã Minh Hà thay anh chăm sóc 4 con nhỏ. Ở tất cả các dự án của Lật mặt do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn, Minh Hà luôn là cộng sự đắc lực góp sức cùng chồng trong vai trò đồng sản xuất. 

Nói về bà xã, Lý Hải tiết lộ anh hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi có sự hỗ trợ của vợ và không quên dành cho Minh Hà những lời khen có cánh: "Minh Hà là một trong những nhà sản xuất giỏi nhất mà tôi biết. Cô ấy am hiểu về điện ảnh và quy trình sản xuất một bộ phim cần những gì. Chính vì vậy, tôi chỉ cần tập trung hết mình cho công việc đạo diễn mà thôi".

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 2.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 3.

Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm Lý Hải.

Minh Hà kết hôn với Lý Hải từ năm 2010 và đã trải qua 4 lần sinh nở, dù tuổi ngoài 30 tuổi nhưng nhìn còn rất trẻ trung. Tuy kết hôn được gần 10 năm nhưng tình cảm giữa Lý Hải - Minh Hà vẫn luôn mặn nồng, thắm thiết. Minh Hà chấp nhận lui về hậu trường chăm sóc gia đình để chồng yên tâm chinh chiến trên con đường nghệ thuật.

Trải qua 10 năm hôn nhân, cặp vợ chồng đã có 4 con là các bé: Rio, Cherry, Sunny và Mio. 4 em bé đều yêu thương nhau, các bé lớn biết giúp mẹ chăm em nhỏ hơn và thường xuyên làm việc nhà. Lý Hải - Minh Hà đều chú trọng giáo dục các con biết sống đẹp, học tốt cả văn hóa lẫn ứng xử ngoài cuộc sống.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 4.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 5.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 6.

Minh Hà dạy con theo kiểu phương Tây, rèn con thói quen tự giác, không dựa dẫm. Con Lý Hải lớn nhất 9 tuổi, nhỏ nhất 4 tuổi. Các bé tỏ ra rất thích thú khi được "tham quan" phim trường của bố và ekip. Trước sự hỗ trợ tinh thần từ phía gia đình, Lý Hải có được động lực rất lớn để hoàn thiện bộ phim.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 7.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 8.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 9.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 10.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 11.

Lật Mặt 5 là phim hành động hài kể lại hành trình 48 giờ nghẹt thở để Hiền (Võ Thành Tâm) giải cứu con gái của anh khỏi sự bắt cóc của một băng đảng hung hãn do một người lạ mặt (Huỳnh Đông) cầm đầu. Đồng hành với Hiền trong cuộc rượt đuổi này là người bạn hài hước Lâm (Mạc Văn Khoa), bởi chính vì chuyến thăm của gia đình Hiền mà Lâm cùng vợ anh đã bị cuốn vào vụ việc.

Với sự xuất hiện của gần như toàn bộ dàn cast như: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, Kiến An, Bé Bảo Thy... Lật Mặt 5: 48H hứa hẹn mang đến cho công chúng những pha hành động, rượt đuổi nghẹt thở cùng những tình huống hài vui nhộn.

Vợ Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con xinh xắn đến phim trường thăm chồng - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm