Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói

Lý Hải xuất hiện cùng bà xã Minh Hà và con gái đáng yêu khi tham gia chương trình "Bài hát đầu tiên".

Lý Hải là khách mời tiếp theo xuất hiện trong chương trình Bài hát đầu tiên. Đồng hành với Lý Hải vẫn là 2 MC quen thuộc Hương Giang - Anh Tuấn.

Lý Hải là một trong những ca sĩ rất thành công ở thị trường âm nhạc miền Nam đầu những năm 2000 nhờ loạt album Trọn đời bên em. Bước ra từ chuyên ngành diễn xuất của trường Nghệ thuật Sân khấu 2 TP.HCM nhưng lại bén duyên với con đường âm nhạc khi sân khấu kịch đang xuống dốc, Lý Hải đã khẳng định và được khán giả công nhận tài năng của mình. Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, Lý Hải đột nhiên dừng lại để rẽ sang một hướng đi mới – lĩnh vực điện ảnh.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 1.

Lý Hải.

Chia sẻ về quyết định này của mình, nam ca sĩ 6X cho biết: "Lý Hải không thể làm một lúc nhiều việc mà việc nào cũng tương đối nặng, đặc biệt là lĩnh vực điện ảnh còn khá mới với Lý Hải. Đặc biệt hơn, năm 2015 đổ đi lúc đó Lý Hải đã có mấy bé rồi, sau bao nhiêu năm lăn lộn khắp nơi Nam – Bắc, nước ngoài, Lý Hải nghĩ mình nên nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn".

Đạt được nhiều danh tiếng trong sự nghiệp là thế nhưng hiếm ai biết được rằng Lý Hải đã từng trải qua thời kỳ khá khó khăn đến mức "doanh thu không có, không có tiền nuôi sống bản thân. Gia đình kêu về quê kiếm gì sinh sống chứ đừng đi hát hò kiểu đó". Thậm chí có nhiều người còn nghi ngờ khi biết Lý Hải "dấn thân" vào con đường ca hát. Bật mí về thành công của mình, Lý Hải tiết lộ lối tư duy khá khác biệt so với các nghệ sĩ cùng thời: "Ngoài có chất nghệ sĩ trong máu, một người nghệ sĩ nên có đầu óc hơi kinh doanh một chút, bỏ cái tôi nghệ sĩ bớt đi thì sẽ dễ thành công hơn". Giải thích kỹ hơn, Lý Hải cho rằng nghệ sĩ phải đặt mình vào tâm lý khán giả nghe nhạc chứ không phải lấy cảm xúc của mình để ép khán giả nghe nhạc.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 2.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 3.

Lý Hải xuất hiện cùng vợ con.

"Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ", Lý Hải đã chứng minh sự đúng đắn của câu nói này. Lý Hải nói: "Lúc còn nhỏ thì Lý Hải thần tượng mẹ Lý Hải, nhưng sau này khi lớn và trải qua cuộc sống mới, lập gia đình và không còn bấu víu vào mẹ nữa thì sau lưng Lý Hải có Minh Hà – bà xã của Lý Hải".

Đáp lại ánh mắt tin tưởng của ông xã, Minh Hà đã có những chia sẻ rất thật về ông xã của mình: "Anh Hải là người luôn muốn sáng tạo tuy nhiên những người xung quanh rất hiếm khi ủng hộ anh Hải. Nên Hà nghĩ, là người duy nhất kế bên anh Hải, Hà phải là người tạo động lực cho anh". Gia đình Lý Hải – Minh Hà được xem là "biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt". Mới đây, cặp đôi đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh gia đình tràn ngập hạnh phúc. Khi chồng quyết định bỏ ca hát, Minh Hà chẳng những không phản đối mà còn hết lòng ủng hộ.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 4.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 5.

Lý Hải lần đầu kể chuyện bỏ hát, phản ứng của bà xã 4 con Minh Hà mới đáng nói  - Ảnh 6.

Lý Hải mang đến những tiết mục thú vị.

Góp mặt với vai trò khách mời trong tập 12, nam ca sĩ Phạm Trưởng song ca cùng Lý Hải bản hit do chính anh sáng tác Anh mới chính là người em yêu. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Ăn mặc rất giản dị, trà trộn vào hàng ghế khán giả, Mạc Văn Khoa không giấu nổi niềm vui sướng của mình khi được một lần nữa nhìn thấy thần tượng của mình trên sân khấu, sau đó lại còn được trực tiếp nghe Lý Hải hát thì "sướng cái tai". Đặc biệt hơn, Lý Hải và Mạc Văn Khoa còn có phần kết hợp hát rap có "một không hai". Lý Hải bật mí thêm đây là ca khúc của bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới của nam ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm