Võ Hoàng Yến thừa nhận trong chuyện tình với bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi cô nằm “kèo dưới”

Quen biết nhau sau chuyến công tác ở Mỹ, Võ Hoàng Yến thừa nhận lần đầu tiên trong đời cô biết khép mình trước 1 người đàn ông là như thế nào.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến đã lần đầu trải lòng về người yêu là Việt Kiều lớn hơn cô 12 tuổi. Quen biết nhau sau chuyến công tác ở Mỹ, Võ Hoàng Yến thừa nhận lần đầu tiên trong đời cô biết khép mình trước 1 người đàn ông là như thế nào.

Võ Hoàng Yến: Đã gặp gia đình bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi, - Ảnh 1.

1 tiếng kể hết: Võ Hoàng Yến kể chuyện đi cách ly ở Việt Nam và bị bạn trai Việt Kiều mắng.

Chị và bạn trai quen nhau như thế nào?

Chắc là cỡ 2 năm rưỡi trước, tôi và anh đã gặp nhau. Lúc này tôi đi công tác ở Mỹ và vẫn còn ế vì không thể yêu được người đàn ông nào mà bản thân cảm thấy phục. Tính tôi thẳng lắm, đại gia không có thích. Đại gia lắm tiền nhiều của họ sẽ thích dạng con gái xinh đẹp nhu mì còn tôi toàn nói chuyện sốc. Thậm chí nhiều lúc tôi cảm thấy mình bị điên.

Chẳng hạn vị đại gia nào đó mà nói chuyện hơi nổ, tôi sẽ nói thẳng luôn rằng: Anh không thấy mắc cỡ khi nổ quá đà à. Bạn nghĩ xem, người thẳng tính như vậy làm sao đại gia yêu được?

Khi sang Mỹ công tác, tôi và anh gặp nhau qua các mối quan hệ của bạn bè. Nghĩa là tôi đi ăn với bạn thì tình cờ quen biết anh. Lúc đầu, tôi ghét anh lắm. Vì người gì mà chảnh quá, lại còn nói chuyện sốc. Từ trước đến giờ chỉ có tôi nói chuyện sốc với người khác, bây giờ bị anh nói sốc lại, tôi choáng luôn. Nhưng dần dần thì mình thích cái sự sốc đó lúc nào không hay. Sau này tìm hiểu nhiều hơn, tôi thấy anh là người cực kỳ quân tử, anh luôn nghĩ cho người thân, nhân viên, bạn bè trước khi tính tới bản thân mình.

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 4.

Và mối quan hệ của 2 người chuyển từ bạn bè sang người yêu vào lúc nào? Anh tỏ tình với chị ra sao?

Làm gì có ai tỏ tình với ai đâu. Chỉ là sau lần gặp ở Mỹ, tôi trở lại Việt Nam làm việc và tiếp tục nhắn tin qua lại với anh. Bản thân cảm thấy thích lắm rồi nhưng người ngoài nhìn vào không ai nghĩ chúng tôi yêu nhau, vì nói chuyện thẳng thắn lắm, kiểu cái gì không thích là kể ngay, ai cũng bị sốc vì cứ nghĩ 2 đứa cãi nhau.

Mọi thứ chuyển biến chắc bắt đầu từ chuyện anh chọc ghẹo tôi là sẽ giúp có quốc tịch Mỹ nhanh nhất. Bởi nhiều người vẫn sang Mỹ bằng cách kết hôn giả mà nên anh cũng chọc tôi y chang vậy luôn. Tôi nghĩ trong đầu chắc ông này muốn tán mình rồi, thôi kệ, giờ có quốc tịch Mỹ nhanh mà không tốn đồng nào, thôi thì cứ thử đi. Nhưng tôi cũng nhắn lại với anh là không phải muốn đưa Võ Hoàng Yến đi Mỹ là dễ dàng đâu nha. Để rồi xem.

Từ cái lần chọc ghẹo đó, chúng tôi đã đi xa hơn. Bạn không thể tưởng tượng được đâu, tính cách của tôi vốn mạnh, tôi nói chuyện còn không biết giữ mình, có gì nói đó nên nhiều khi cũng vướng rắc rối. Trước giờ tôi yêu ai thì bản thân cũng toàn làm "Top", mà bây giờ gặp anh là tôi tắt điện luôn. Anh hơn tôi về mọi thứ, gặp anh là tôi chỉ biết nể phục. Lần đầu tiên trong đời tìm thấy người hơn mình, khiến mình không có cách nào cãi lại vì cứ mỗi lần nói với anh là tôi lại bị lý lẽ của anh làm cho "cứng họng".

Cái cảm giác này nó khó tả lắm. Tôi yêu anh bởi vì anh trị được sự bốc đồng của mình.

Lúc mới quen nhau, anh có biết chị là người nổi tiếng không?

Anh không biết đâu, vì anh cũng chẳng quan tâm đến những người nổi tiếng có cuộc sống thế nào. Tuy nhiên, bạn bè của anh thì biết đó. Họ có gửi cho anh xem những link bài viết về tôi. Còn anh thì cứ chặc lưỡi bảo: Người mẫu à, Á hậu à, cũng bình thường. Bạn hiểu không, ý là anh chê tôi đó.

Nghe xong tức lắm. Ủa mình cũng được mà sao tự nhiên chê. Cái người này lạ lắm, anh chẳng quan tâm tôi là ai, nổi tiếng thế nào, anh biết con người tôi là được rồi. Còn tôi, từ cái sự uất ức ban đầu, dần dần mới cảm phục anh. Tôi bây giờ có thể kể cho anh nghe mọi thứ về công việc và cuộc sống. Kể cả những lần gặp rắc rối trong showbiz, tức quá muốn chửi nhau 1 trận cho hả hê, tôi bảo rằng em muốn làm điều đó, anh ủng hộ em không.

Ai ngờ anh còn nói: Mày chửi nó đi. Mày làm um sùm lên, hãy làm rùm beng lên cho cả showbiz đều biết. Anh nói xong tôi lại thôi. Kiểu như cái tính tôi là đang trong cơn tức giận mà ai ngăn lại thì sẽ bùng nổ, còn anh làm điều ngược lại, khuyên tôi chửi nhau luôn, tự nhiên nghe anh nói thế thì tôi chẳng làm nữa.

Chúng tôi yêu nhau theo cái kiểu mà thân đến mức có thể gọi mày - tao 1 cách thoải mái.

Anh có bao giờ nói cho chị biết anh yêu chị nhất vì điều gì chưa?

Có bao giờ nói đâu. Bạn trai tôi lạ lắm. Mấy lần tôi có hỏi, anh toàn bảo: Chắc vì mày điên quá nên tao yêu. Nghe vậy có tức lắm không? Anh chẳng màng đến chuyện ở Việt Nam tôi là ai, nổi tiếng thế nào hay đã làm được những gì. Anh cứ nói do tôi điên quá, sống thật thà quá nên mới yêu như vậy.

Nhưng tôi nghĩ, anh thích tôi vì vô tư, mặc dù anh luôn miệng bảo ghét cái sự vô tư đó. Vì tôi mà anh thay đổi rất nhiều. Tôi nói thật, anh là dạng “bad boy” đó chứ chẳng phải ngoan hiền lịch lãm gì đâu. Hồi trước anh hay đi chơi lắm, nhưng từ lúc tôi về Việt Nam là anh thường xuyên về nhà vào buổi tối. Đến lúc tôi hỏi lý do, anh bảo do lệch múi giờ, nếu anh tiếp tục đi chơi rồi đến đêm muộn mới về sẽ không thể nói chuyện với tôi được.

Trước đây, anh chưa bao giờ muốn yêu người nổi tiếng, anh không muốn yêu người cao hơn mình, anh cũng cảm thấy khó chịu khi chạm đến showbiz thị phi nhưng vì tôi anh thay đổi rất nhiều. Bạn trai đã làm nhiều thứ cho mình đến vậy thì tại sao tôi không vì anh mà hành xử tốt theo chiều hướng ngược lại.

Bố mẹ của chị đã gặp anh chưa? Họ có cho chị lời khuyên nào về chuyện cưới xin không?

Anh về Việt Nam gặp gia đình tôi rồi. Vì tôi nên anh mới về lại Việt Nam. Ban đầu, lúc mới nghe tôi nói yêu anh - 1 người đàn ông sống ở Mỹ hơn tôi 12 tuổi, mẹ tôi phản đối quyết liệt lắm. Bà bảo tại sao phải yêu xa như vậy, rồi có đáng tin không? Lỡ người ta làm bậy bạ gì bên Mỹ thì làm sao mà mình biết. Đã thế, khi yêu anh, tôi còn đi Mỹ liên tục nữa, mẹ tôi bảo thôi đừng yêu, cứ chọn người nào ở Việt Nam đi cho bố mẹ an tâm.

Nhưng sau khi gặp anh, bây giờ bố mẹ tôi mê luôn. Anh chẳng cần làm gì để thuyết phục, anh chỉ thể hiện đúng con người mình, rất quân tử và thẳng tính. Tôi cũng chẳng biết anh có ga lăng hay không nhưng về chuyện quân tử, tôi có thể khẳng định chắc chắn. Người đàn ông này đã khiến tôi từ 1 con hổ hay con đại bàng gì đó nay trở thành chú mèo đáng yêu. Tôi có cãi nhau chí chóe cỡ nào anh cũng biết cách làm tôi chịu thua.

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 7.

Về phần chị, chị đã ra mắt gia đình của anh chưa?

Hiện tại, tôi cũng đã gặp gia đình của anh rồi. Tôi có quan hệ tốt với các chị của anh. Nhiều người hỏi anh có quan tâm đến quá khứ của tôi không, anh bảo chẳng cần biết. Anh cũng không đọc báo, không xem tin tức tiêu cực về đời sống của tôi trong những năm trước đây.

Nhưng bạn bè anh cứ gửi cho anh xem hoài, nào là tin giải nghệ, tin về bạn trai cũ rồi những lần tôi vướng rắc rối lớn nữa. Anh toàn gạt ngang, anh chỉ quan tâm phần đời còn lại từ khi quen biết anh. Ai mà chẳng có quá khứ, chẳng có sai lầm thời “trẻ trâu”. Anh tin tôi trong hiện tại, vậy là đủ.

Trong quá trình yêu nhau, 2 người có gặp sóng gió gì không?

Có chứ, chúng tôi cãi nhau nhiều lắm. Tôi thừa nhận mình đã nằm "kèo dưới" trong mối quan hệ này. Tôi nhớ có lần 2 đứa cãi nhau suốt 6 tiếng đồng hồ, bật Facetime lên chỉ là để cãi nhau thôi. Mẹ tôi nghe tiếng cãi nhau còn sợ chia tay nữa mà. 

Xong rồi cũng có đợt cãi nhau mà tôi tức tối quá nên nói hay dừng lại đi, dẹp hết đi rồi cúp máy. Xong 1 lát sau anh gọi lại, anh bảo rằng: Hôn tôi 1 cái coi. Tự nhiên bao nhiêu hờn giận trước đó tiêu tan hết. Mối quan hệ yêu xa là vậy, luôn có những khoảnh khắc mà mình chẳng thể ngờ. Mới trước đó còn đòi chia tay, vậy mà quay lại thấy anh xuống nước, tôi làm lành liền. 

Nhiều khi thấy mình mê trai không có sĩ diện nào luôn đó!

Việc cãi nhau rồi làm lành nhanh chóng xuất phát từ chuyện chúng tôi toàn gây gổ vì chuyện nhỏ nhặt. Tôi cũng tự thấy tính cách của mình xàm, còn anh thì tự tôn cao quá. Nhưng thôi đã yêu người đàn ông như thế thì chấp nhận hết chứ biết làm sao bây giờ.

Có bao giờ anh ghen tuông khi thấy chị làm người mẫu mà tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp khác giới chưa?

Tính tôi vô tư ai cũng biết mà, nhiều khi vô tư đến vô duyên luôn đó. Khi làm việc, tôi chẳng suy nghĩ nhiều đâu, cứ vô tư diễn hết mình miễn sao đạt kết quả công việc tốt nhất. Rồi cũng có lúc chụp ảnh mà ôm ấp đồng nghiệp nam, anh biết chuyện thì tỏ vẻ không thích. Anh bảo là phải tiết chế lại, vì người khác nhìn vào họ sẽ nói này nói kia, anh cũng còn mặt mũi khi ra đời làm việc nữa. 

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 8.

Võ Hoàng Yến: Yêu bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi, showbiz Việt sắp có thêm cô dâu lấy chồng giàu sang ở Mỹ  - Ảnh 9.

Anh không ghen 1 cách ầm ĩ, anh chỉ nhắn nhủ nhẹ nhàng thôi thôi. Từ đó trở đi, tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam hơn. Nếu mà có gì cần phải báo cáo là tôi nói với anh ngay. Còn khi quay chương trình nào mà cần tương tác với đồng nghiệp nam, tôi cũng cẩn thận bảo với họ cắt giảm bớt tình tiết để tránh tình huống khó xử sau này.

Vậy còn chuyện kết hôn thì sao?

Nói trước bước không qua, nhưng tôi có thể bật mí rằng có khả năng trong năm sau sẽ có tin vui. Mà cái này kể luôn nha, đợt rồi hạnh phúc quá nên tôi có đăng bức ảnh nắm tay anh quay lưng về phía máy ảnh, sau khi bức ảnh được chia sẻ thì các báo cũng có đăng tải thông tin rất nhiều. Anh không thích đâu, anh bảo sao lại đăng làm gì. Nhưng tôi kệ, không biết ngày hôm nay kể quá quá nhiều về anh thì có bị la hay không nữa. Mà thôi tôi cũng bất chấp luôn, la thì nghe, mình đang vui vẻ hạnh phúc quá thì mình nói thôi.

Xin cám ơn Võ Hoàng Yến vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm