Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy

Võ Hoàng Yến cho biết cô không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy khi cả 2 sắp ngồi chung ghế nóng 1 chương trình thực tế.

Á hậu Võ Hoàng YếnÁ hậu Mâu Thủy vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách chị em sinh đôi. Võ Hoàng Yến cho biết, cô đã quen Mâu Thủy từ những ngày mới chập chững bước chân vào showbiz. Có duyên làm sao, cả 2 lại cùng là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mối quan hệ của Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến càng "thâm sâu" hơn khi cả hai vừa được nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model giao cho trọng trách là Host và Model Mentor của mùa giải mới nhất sắp được ghi hình phát sóng trong thời gian tới.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 1.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 2.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 3.

Bộ ảnh đánh dấu cho sự hợp tác lần đầu tiên của Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy trong vài trò cầm trịch chính của chương trình Vietnam's Next Top Model cùng với giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Nói về việc xếp ngang hàng với Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến cho biết: "Thủy là học trò của tôi, cũng có chuyên môn cao. Chúng ta nên cho giới trẻ khẳng định bản thân của họ, vì tôi tin đó cũng là một áp lực dành cho Thủy, giúp Thủy ngày một tốt, hoàn thiện bản thân hơn. Một người có khả năng thì tại sao chúng ta không trao cho họ cơ hội. Tôi nghĩ Thủy cũng như vậy. Không ai hoàn hảo hết, khi bạn chưa hoàn hảo và có những lời góp ý, những lời chê thì hãy dùng những lời đó làm động lực để bạn giỏi hơn".

Trong bộ ảnh kết hợp lần này, với khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, cả hai siêu mẫu đều thể hiện được sự quyến rũ và quyền lực trong từng khung hình. Khoe đôi chân dài thẳng tấp, thần thái ngút ngàn, trong nét ấn tượng vẫn toát kha khí chất, cá tính riêng của từng người.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 5.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 6.

Á hậu Võ Hoàng Yến hóa chị em sinh đôi, không ngại bị xếp ngang hàng với Mâu Thủy - Ảnh 7.

Mâu Thủy cũng cho biết thêm, giai đoạn này cô tập trung vào việc đào tạo và truyền lửa cho các bạn trẻ có mong muốn và đam mê với nghề người mẫu. Với kinh nghiệm hơn 8 năm gắn bó với nghề và là gương mặt được yêu thích của rất nhiều nhãn hàng, tạp chí thời trang trong nước và quốc tế, Mâu Thủy muốn đem tất cả những kinh nghiệm đó truyền lại cho những thế hệ người mẫu tiếp theo. Ngoài ra, cô cũng đang ấp ủ những dự án kinh doanh riêng sau những ngày dịch bệnh gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của rất nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm