[LIVESTREAM] Võ Hoàng Yến lần đầu kể về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi, yêu nhau từ lời hứa kết hôn giả để sang Mỹ

Võ Hoàng Yến và bạn trai doanh nhân là Việt Kiều hơn cô 12 tuổi đã yêu nhau được 2 năm rưỡi.

1 tiếng kể hết: Võ Hoàng Yến lần đầu kể về bạn trai đại gia Việt Kiều hơn 12 tuổi

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Võ Hoàng Yến đã lần đầu nói hết về bạn trai Việt Kiều hơn cô 12 tuổi. Siêu mẫu cho biết cô và bạn trai đã quen nhau được hơn 2 năm rưỡi, ban đầu cô sang Mỹ công tác rồi hẹn bạn bè đi ăn mới gặp được anh. Võ Hoàng Yến và bạn trai hoàn toàn không biết đối phương từ trước, mối quan hệ của 2 người bắt đầu là thông qua những cuộc hẹn từ bạn bè.

"Ban đầu gặp anh thì tôi không hề thích. Vì có cảm giác chảnh mà sốc làm sao á. Trong đầu tôi nghĩ thằng cha này nói chuyện sốc dữ ha, thôi kệ cứ nói cho vui thôi. Nhưng rồi mình thích cái sốc này lúc nào không hay. Mình thích luôn tính cách của người ta, bởi vì từ xưa giờ có ai nói chuyện với tôi kiểu như vậy đâu. Rồi sao này khi mình nói chuyện sâu hơn, mới phát hiện ra anh có tính cực kỳ quân tử".

[LIVESTREAM] Võ Hoàng Yến lần đầu kể về bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi, yêu nhau từ lời hứa kết hôn giả để sang Mỹ - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến kể thêm, sau khi cô về lại Việt Nam thì vẫn nhắn tin qua lại với anh bạn trai này. Và mối quan hệ của 2 người bắt đầu đổi khác khi anh chọc ghẹo rằng sẽ giúp cô có quốc tịch Mỹ nhanh chóng bằng cách kết hôn giả. 

"Thường thì mọi người hay bảo muốn có quốc tịch Mỹ phải tốn mấy chục ngàn USD đúng không, thì anh ấy cũng chọc tôi rằng anh sẽ giúp em có quốc tịch Mỹ nhanh chóng. Tôi nghĩ trong đầu chắc ông này muốn tán mình. Rồi tôi đáp rằng miễn phí thì được, nhưng làm như bưng tôi sang Mỹ chắc là dễ dàng à. Nhắn tin qua lại trong nhiều ngày, sau đó chúng tôi yêu nhau" - Võ Hoàng Yến kể thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm