Võ Hạ Trâm giảm hơn 15kg sau sinh, cận cảnh body thế nào mà dân mạng tấm tắc khen xuất sắc?

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bức ảnh chụp trong lúc tập yoga của Võ Hạ Trâm khiến ai cũng trầm trồ về thân hình của bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tập yoga tại nhà, khoe cận cảnh body sau hơn 4 tháng sinh nở. Không ít người phải ngạc nhiên vì trông Võ Hạ Trâm thon gọn ngang ngửa thời chưa sinh con, đặc biệt là vòng 2 phẳng lì không lộ mỡ thừa.

Võ Hạ Trâm cho biết cân nặng hiện tại của cô là 49,3kg. Như vậy, nữ ca sĩ đã giảm được tới hơn 15kg chỉ sau hơn 4 tháng sinh con. Nhiều cư dân mạng liên tục để lại bình luận khen ngợi body của Võ Hạ Trâm "quá xuất sắc".

Võ Hạ Trâm giảm hơn 15kg sau sinh, cận cảnh body thế nào mà dân mạng tấm tắc khen xuất sắc? - Ảnh 2.

Cận cảnh body của Võ Hạ Trâm sau hơn 4 tháng sinh con khiến hội chị em phải ghen tị

 Từ khi mang thai cho tới lúc sinh xong, Võ Hạ Trâm vẫn duy trì chế độ ăn chay. Nhờ đó mà 2 tháng đầu tiên sau sinh, nữ ca sĩ đã giảm được gần 11kg.

Võ Hạ Trâm khi đi sinh và sau vài tháng sinh xong

"Trâm chọn giảm cân an toàn qua việc ăn uống và tập luyện vì vẫn giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ sữa và đảm bảo chất lượng sữa cho con chứ không phải giảm cấp tốc bằng thuốc hay trà giảm cân vì rất hại gan và thận kèm theo sức đề kháng cơ thể sẽ giảm dần, từ đó sẽ dễ mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm mà mình không lường trước được.

Phải ăn uống khoa học và cho con bú mới đủ khỏe để chăm bé lâu dài được. Con mình từ bụng mẹ đã ăn chay và sinh ra vẫn khỏe mạnh, phát triển tốt. Mình đẻ xong rất nhiều sữa cho con, con không phải ăn thêm sữa ngoài. Ăn chay hay mặn quan trọng ăn đúng cách chứ nếu không biết phương pháp ăn thì vẫn có thể thiếu chất như thường", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm