Vẻ mặt trước và sau khi được cho ăn của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai cũng phì cười

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Là một nhóc tỳ có đam mê ăn uống nên không khó hiểu khi thấy sự thay đổi sắc thái gương mặt này của Moon nhà Võ Hạ Trâm.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hai hình ảnh so sánh biểu cảm của con gái Moon trước và sau khi được cho uống sữa. Trước khi mẹ mang bình sữa tới, Moon dường như đã mong chờ đến nỗi phát bực. Còn khi vừa được uống sữa xong, cô bé lộ ra vẻ mặt hài lòng, tươi tỉnh hơn. Nhìn biểu cảm thay đổi trong phút chốc của Moon mà ai cũng bật cười.

Vẻ mặt trước và sau khi được cho ăn của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Moon phát quạu khi phải chờ bình sữa

Vẻ mặt trước và sau khi được cho ăn của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Và đây là vẻ mặt khác biệt của nhóc tỳ sau khi được uống sữa

Con gái Võ Hạ Trâm và chồng người Ấn Độ nay đã được 4 tháng tuổi. Nhóc tỳ có ngoại hình kháu khỉnh, bụ bẫm so với các bé cùng độ tuổi. Võ Hạ Trâm tiết lộ Moon đã biết đòi ba mẹ, cười nói nhiều hơn, đã cứng cổ và được mẹ cho tập đứng và cũng đứng được vững trong chốc lát.

Càng lớn, Moon càng bộc lộ nhiều nét giống bố hơn, mũi cao, mắt to tròn, hai mí rõ ràng, lông mi và lông mày dày. Võ Hạ Trâm cũng rất thích thú điều này bởi cô yêu thích nét đẹp của người Ấn Độ.

Không chỉ xinh xắn, con gái Võ Hạ Trâm còn được gọi vui với biệt danh "thánh biểu cảm" bởi mỗi lần chụp ảnh cô bé đều khiến mọi người bật cười vì những biểu cảm hài hước.

Vẻ mặt trước và sau khi được cho ăn của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai cũng phì cười - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm