Võ Hạ Trâm "ghen tị" khi ông xã cưng chiều con gái "hết phần thiên hạ"

Hoài My,
Chia sẻ

Có vẻ như Võ Hạ Trâm phải "nhường ngôi" công chúa cho Moon từ sau khi sinh con gái.

Mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai bố con bé Moon kèm lời nhắn nhủ mà ông xã luôn nói với cô.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em ơi, mai mốt con đi mẫu giáo, ai dắt con đi vệ sinh? Em đừng bắt con vỗ tay, mệt tội con. Em đừng bồng con như vậy, đau lưng con. Em đừng để con ngồi dang chân, đau cơ đùi con. Em nói nhỏ thôi, con giật mình. Em tắt máy lạnh đi, con hắt xì rồi kìa. Sao em để con khóc vì đói? Con anh không được khóc vì đói".

Lời dặn dò đầy yêu thương này của ông xã Võ Hạ Trâm khiến ai nghe cũng mềm lòng. Chồng nữ ca sĩ để ý từng điều nhỏ nhặt nhất: Từ cách chăm con mà vợ làm mỗi ngày đến thói quen, cảm nhận của con. Thế mới thấy, ông xã Võ Hạ Trâm dành cho con gái tình yêu vô bờ bến.

Cách quan tâm của anh cũng khiến vợ phải "ganh tị" với chính con gái của mình. Võ Hạ Trâm hờn dỗi: "Ngày xưa hứa yêu tôi nhất, lời hứa đó nay còn đâu?". Chia sẻ "đầy mùi giấm" này của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả phì cười.

Võ Hạ Trâm "ghen tị" khi ông xã cưng chiều con gái "hết phần thiên hạ"  - Ảnh 2.

Ông xã Võ Hạ Trâm được biết đến với độ yêu chiều vợ con "hiếm có khó tìm" trong showbiz Việt. Lớn hơn nữ ca sĩ 12 tuổi nhưng anh luôn thấu hiểu và quan tâm đến cảm nhận của vợ con. Nữ ca sĩ từng bộc bạch, từ ngày lấy chồng, cô như tìm được chỗ dựa tinh thần vững chắc. Từ những chia sẻ của Võ Hạ Trâm, người hâm mộ ngưỡng mộ tin rằng cô đã tìm đúng người.

Võ Hạ Trâm "tị nạnh" với Moon khi con gái được ông xã cưng chiều như thế này - Ảnh 2.

Chia sẻ