Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt

Thái Châu ân cần chăm sóc vợ, nam danh ca tự tay đo thân nhiệt cho bà xã trước sự thích thú của quan khách.

Buổi họp báo chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát mùa thứ 2 phiên bản "Nhạc sĩ chủ đề" vừa diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.

Ngoài danh ca Thái Châu cùng vợ, sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ khác như: Họa Mi, Trang Mỹ Dung, Thùy Trang, Quỳnh Lan, Ngọc Ánh, Chế Thanh, MC Quỳnh Hoa, Nguyên Vũ, Nam Cường, Hà Thúy Anh, Vũ Phương, Triệu Lộc, Duyên Quỳnh. Trước khi bước vào khu vực sân khấu, các nghệ sĩ đều đo thân nhiệt và rửa tay để phòng chống dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra.

Thái Châu ân cần chăm sóc vợ, nam danh ca tự tay đo thân nhiệt cho bà xã trước sự thích thú của quan khách. Nói về vợ, Thái Châu cho biết: "Vợ tôi chăm tôi kỹ, tỉ mỉ lắm. Cô ấy không ép buộc tôi phải tuân theo khuôn khổ hay quy định nào hết mà để tôi tự do làm những gì mình thích, tất nhiên không được quá đà. Ngoài ra, cô ấy còn nhắc nhở tôi phải biết giữ dây thanh quản, giữ da để có thể xuất hiện trước khán giả một cách chỉn chu nhất".

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 2.

Danh ca Thái Châu tự tay đo thân nhiệt cho vợ.

Ở mùa giải năm nay, danh ca Thái Châu tiếp tục giữ vai trò là người "cầm cân nảy mực". Là một nghệ sĩ kỳ cựu trong lĩnh vực âm nhạc, anh chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích mang tính chuyên môn đối với các thí sinh.

Danh ca Thái Châu chia sẻ, bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay. Anh cho biết, với dòng nhạc trữ tình bất hủ, đây sẽ là nấc thang mà các ca sĩ trẻ phải khổ nhọc, dày công chinh phục để có thể tiến đến đỉnh vinh quang. Nam danh ca còn đặc biệt mong đợi các màn trình diễn mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ được linh hồn của bài hát.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 3.

Thái Châu.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 4.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 5.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ khác cũng rửa tay khử trùng và đo thân nhiệt trước khi vào họp báo.

Bên cạnh giám khảo chính là danh ca Thái Châu, mỗi vòng thi của Hãy nghe tôi hát còn có sự xuất hiện đặc biệt của hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, Trang Mỹ Dung, ca sĩ Ngọc Ánh, Chế Thanh, Thùy Trang, Như Hảo, Quỳnh Lan, biên tập Minh Đức. Không chỉ thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo, các giám khảo sẽ cùng đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 7.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 8.

Vợ danh ca Thái Châu đeo khẩu trang kín mặt, được chồng tận tình đo thân nhiệt  - Ảnh 9.

Các nghệ sĩ tham gia sự kiện trả lời câu hỏi từ phóng viên.

Chương trình năm nay với 9 vòng thi là 9 chủ đề khác nhau, các thí sinh sẽ trình diễn các ca khúc hit của nhạc sĩ chủ đề vòng thi đấu đó. Bên cạnh đó, mỗi vòng thi, 6 ca sĩ thí sinh sẽ phải đối mặt với những thử thách từ giám khảo chương trình hoặc từ chính tác giả cho đêm thi tiếp theo như yêu cầu về việc chọn bài hát, chỉ định bài hát, cách hát, bản hòa âm phối khí, cách dàn dựng, trình diễn.

Chia sẻ
Đọc thêm