Lệ Quyên e ấp hát nhạc xưa bên cạnh Thái Châu

Lệ Quyên sẽ trở lại cùng album nhạc bolero “Khúc tình xưa 3”.

Sau gần 1 năm ấp ủ và thực hiện, Lệ Quyên đã hoàn tất việc thu âm album Khúc tình xưa 3 với chủ đề Đêm tâm sự. Đây là album gồm 11 ca khúc với chất nhạc bolere nồng nàn, da diết. 

Lệ Quyên e ấp hát nhạc xưa bên cạnh Thái Châu 1
Lệ Quyên và Thái Châu

Lệ Quyên cho biết, việc lựa chọn 11 ca khúc trong album lần này là thách thức lớn cho cô vì 2 album trước đã rất thành công bởi tính đồng chất trong màu sắc âm nhạc, ý tưởng. Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất nhưng Lệ Quyên vẫn cố gắng hoàn thành sớm album này để có thể gửi đến khán giả yêu mến cô trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. 

Lệ Quyên e ấp hát nhạc xưa bên cạnh Thái Châu 2

Để mang đến màu sắc khác biệt cho album, Lệ Quyên đã mời ca sĩ Thái Châu cùng song ca bài hát Đêm tâm sự. Thái Châu được biết đến như là nam danh ca hát nhạc trữ tình hàng đầu Việt Nam. Anh được thế hệ khán giả trung niên nhớ đến với chất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng, cách xử lý ca khúc nhiều tình cảm. 

Lệ Quyên e ấp hát nhạc xưa bên cạnh Thái Châu 3

Trong quá trình thu âm, Thái Châu cũng chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu cho Lệ Quyên. Vốn dĩ những tình khúc xưa đã chứa đựng nhiều cảm xúc, nay được truyền tải qua tinh thần mới trong cách hát nức nở của Lệ Quyên và sự trải nghiệm đủ dài của ca sĩ Thái Châu. 

Lệ Quyên e ấp hát nhạc xưa bên cạnh Thái Châu 4
Chia sẻ
Đọc thêm