Danh ca Thái Châu bất ngờ khoe bà xã giữa họp báo, không ngại bị chê sợ vợ

Danh ca Thái Châu lần hiếm hoi giới thiệu vợ trước giới truyền thông.

Chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề vừa có cuộc gặp gỡ truyền thông để ra mắt dàn giám khảo và thí sinh. Tại đây, giám khảo chính của chương trình - danh ca Thái Châu đã gây thích thú khi đưa bà xã cùng tham gia sự kiện với mình.

Danh ca Thai Chau va vo (1)

Danh ca Thai Chau va vo (2)

Danh ca Thái Châu và vợ.

Trước đó, khi tham gia 1 gameshow, Thái Châu từng bị "kể xấu" rằng thường xuyên "thả thính" phụ nữ nhưng sớm bị dập tắt vì vợ khá "dữ". Đồng thời, các đồng nghiệp còn kể rằng Thái Châu là người cực kỳ sợ vợ. Dù bị trêu chọc nhưng Thái Châu vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái.

Thai Chau tra loi phong van

Vu Phuong va danh ca Thai Chau

Thái Châu chia sẻ trong họp báo.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề là cuộc tranh tài gay cấn của 6 ca sĩ trẻ như Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân. Những giọng ca này sẽ mang đến những tiết mục trình diễn hấp dẫn, sáng tạo, mới mẻ thông qua hòa âm – phối khí, dàn dựng, biên đạo, trang phục, giọng hát.

Chương trình sẽ có 13 đêm thi với 12 đêm nhạc chủ đề là những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc vàng son của các nhạc sĩ: Hoàng Thi Thơ, Thanh Sơn, Hàn Châu, Trúc Phương, Minh Kỳ, Lam Phương, Giao Tiên, Hoài Linh, Châu Kỳ, Quốc Dũng, Tuấn Khanh, Khánh Băng. Những danh ca, nhạc sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đêm thi với vai trò giám khảo khách mời để thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo.

Ha Thuy Anh tra loi phong van (2)

Hà Thúy Anh.

Hop bao HNTH - NSCĐ (9)

Đào Ngọc Sang.

6 TS hat O kia doi bong dung vui (10)

6 TS hat O kia doi bong dung vui (8)

6 TS hat O kia doi bong dung vui (9)

Các nghệ sĩ hát trong sự kiện.

Thái Châu cho biết Hãy nghe tôi hát năm nay sẽ đầy cam go và thử thách: "Mỗi một tập các em phải hát một dòng nhạc của chính nhạc sĩ đó, thí sinh phải "mất ăn mất ngủ" hòa nhập làm quen với dòng nhạc này. Qua những tập thi, tôi thấy các em đầy thông minh, nhạy bén, đổi mới trong cách hòa âm và cách hát dòng nhạc xưa mang đến sự mới mẻ, thời đại mà vẫn còn tình cảm, linh hồn của bài hát".

Chương trình mở màn đêm thi đầu tiên phát sóng vào lúc 21g00 giờ thứ Tư ngày 3/7/2019 trên kênh THVL1. 

Chia sẻ
Đọc thêm