Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động đã thể hiện cách cư xử tinh tế

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mối quan hệ của Công Lý và vợ cũ Thảo Vân luôn tốt đẹp dù đã ly hôn nhưng khán giả vẫn không ngừng ngưỡng mộ cách ứng xử của hai người.

Mới đây, Công Lý đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng các đồng nghiệp khi đến nhà riêng để thăm mình. Đáng chú ý, vợ cũ của nam nghệ sĩ là MC Thảo Vân cũng có mặt.

Trong hình ảnh được đăng tải, diễn viên Phương Oanh ngồi cạnh Công Lý, ôm tay đàn anh rất thân thiết. Còn Thảo Vân thì ngồi cách chồng cũ một khoảng khá xa nhưng vẫn rất vui vẻ khi chụp ảnh chung. Hành động của cô đã thể hiện sự tinh tế trong cách ứng xử, vừa cho thấy mối quan hệ tốt đẹp như bạn bè giữa hai người, vừa giữ khoảng cách an toàn vì chồng cũ đã có vợ mới.

Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động đã thể hiện cách cư xử tinh tế - Ảnh 2.

Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động đã thể hiện cách cư xử tinh tế - Ảnh 3.

Thảo Vân cùng dàn diễn viên VTV đến nhà thăm Công Lý sau thời gian anh được xuất viện

Mối quan hệ của Thảo Vân và Công Lý lâu nay vẫn vô cùng tốt đẹp dù không còn là vợ chồng, nhưng khán giả lại càng nể phục hơn vì họ luôn có cách cư xử đúng mực, văn minh.

Không chỉ làm bạn với Công Lý, Thảo Vân và Ngọc Hà - vợ mới của nam nghệ sĩ cũng rất quý mến nhau. Vợ cũ của "cô Đẩu" thường xuyên tương tác, hỏi thăm vợ hiện tại của anh trên mạng xã hội, thỉnh thoảng Ngọc Hà còn khoe những món quà được Thảo Vân gửi tặng.

Chia sẻ
Đọc thêm