Bà xã Công Lý có "tin vui" sau gần 1 năm kết hôn?

Tuy nhiên ngay sau đó bà xã Công Lý cũng đã nhanh chóng đính chính.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã đăng đàn ẩn ý về một cột mốc đặc biệt nào đó: "Bắt đầu một chương mới trong cuộc sống". Ngay lập tức, nhiều bạn bè đoán rằng Ngọc Hà đã có tin vui là mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên, bà xã Công Lý cũng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính lại rằng cô chưa mang thai mà chỉ là muốn khoe niềm vui trong một ngày đặc biệt. Ngọc Hà cũng cho biết nếu có tin vui sẽ lập tức khoe với mọi người.

Bà xã Công Lý chia sẻ một câu mà bạn bè ồ ạt vào chúc mừng "tin vui" mang thai  - Ảnh 2.

Bà xã Công Lý chia sẻ một câu mà bạn bè ồ ạt vào chúc mừng "tin vui" mang thai  - Ảnh 3.

Bạn bè ồ ạt hỏi thăm về tin vui mang thai nhưng Ngọc Hà đã nhanh chóng phủ nhận

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý đã chính thức tổ chức đám cưới với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Chuyện tình của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và không thể phủ nhận rằng, từ ngày yêu và cưới Ngọc Hà, NSND Công Lý trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất ở NSND Công Lý sau khi cưới vợ 3 là ngoại hình của anh được chăm chút hơn. Nam nghệ sĩ thường xuyên diện những bộ vest lịch lãm mỗi khi tham dự sự kiện hoặc trong các dịp quan trọng, gu thời trang nâng cấp hơn hẳn nhờ sự tư vấn của Ngọc Hà. 

Bà xã Công Lý chia sẻ một câu mà bạn bè ồ ạt vào chúc mừng "tin vui" mang thai  - Ảnh 4.

Thời gian qua, Công Lý phải nhập viện điều trị sau lần bị ngã, Ngọc Hà cũng là người ở bên chăm sóc, đồng hành cùng anh trong mọi việc. Tình cảm của vợ chồng "cô Đẩu" khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm