Bà xã chính thức thông báo về tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý cho biết hôm nay anh đã chính thức được xuất viện và sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã chính thức thông báo anh được xuất viện, sức khỏe hoàn toàn ổn định. Đồng thời, cô cũng đính chính lại những thông tin gây hoang mang dư luận trong suốt thời gian qua về tình trạng sức khỏe của Công Lý: 

"Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại.

Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khỏe mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn.

Nhân tiện đây, em xin đính chính: Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khỏe ổn định và tốt hơn".

Bà xã chính thức thông báo về tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý - Ảnh 2.

NSND Công Lý chụp ảnh cùng bác sĩ điều trị trong ngày xuất viện

Trước đó, người thân và bạn bè của Công Lý cũng khiến người hâm mộ yên tâm hơn khi chia sẻ hình ảnh nam nghệ sĩ đón sinh nhật tại bệnh viện. Đông đảo khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe và mong Công Lý sẽ sớm hồi phục hoàn toàn để tham gia "Gặp nhau cuối năm" như thường lệ.

Chia sẻ
Đọc thêm