Vợ chồng Tăng Thanh Hà thường xuyên tranh thủ hâm nóng tình yêu bằng những điều đơn giản này

Gương mặt của Tăng Thanh Hà trông có sức sống hơn nhiều sau khi tăng 5kg.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên ông xã Louis Nguyễn kèm dòng trạng thái: "Lunch date with my hubby" (tạm dịch: Bữa trưa với ông xã). Người đẹp cũng không quên gắn tên tài khoản của Louis Nguyễn vào như một lời khẳng định chủ quyền. 

Bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chỉ mới đăng tải được vài giờ đồng hồ, bức hình của Tăng Thanh Hà cùng ông xã đã hút hơn 24.000 lượt "like". Có thể thấy, dù đã hơn 10 năm bên nhau nhưng Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn thường xuyên hẹn hò riêng để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh sự tình tứ đáng ghen tị, dân tình còn chú ý tới nhan sắc ngày càng lên hương của Tăng Thanh Hà. Gương mặt của người đẹp trông có sức sống hơn nhiều sau khi tăng 5kg. 

Hơn 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn thường xuyên tranh thủ làm điều này để hâm nóng tình yêu - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã có một buổi hẹn hò tình tứ.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn công khai hẹn hò vào năm 2009. Đến năm 2012, người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc" chính thức nhận lời cầu hôn và bước vào lễ đường với ông xã đại gia. Ở thời điểm hiện tại, khi đã ở bên nhau được hơn 10 năm và có hai mặt con nhưng Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn luôn thể hiện tình cảm nồng thắm dành cho đối phương. 

Hơn 10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và ông xã vẫn thường xuyên tranh thủ làm điều này để hâm nóng tình yêu - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm