Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ lên MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau?

"Cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" với người yêu cũ không phải là chuyện hiếm, nhưng đụng độ thường xuyên cả hội người yêu cũ như Chi Pu thì quả thật... khó nói.

Người ta nói rằng Chi Pu được "sao nổi tiếng" chiếu mệnh. Cô nàng hot girl Hà Thành nhỏ nhắn xinh xắn với mái tóc xoăn cùng cách trang điểm đầy chất "kẹo bông" nhiều năm về trước vẫn là hình ảnh khó quên đối với nhiều người.

Thời gian qua đi, cô hot girl ngày nào nay đã lớn. Thay vì vẻ ngây thơ hồn nhiên của thiếu nữ Chi Pu nay đã khoác lên mình nét quyến rũ mặn mà ở tuổi trưởng thành, cùng tuyên bố chắc nịch: "Hãy gọi tôi là ca sĩ".

Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ , lên ngay MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau? - Ảnh 1.

Chi Pu xinh đẹp, ừ thì tất nhiên vì dù sao cũng xuất phát từ hot girl Hà Thành một thời gây bão. Chi Pu nổi tiếng, ừ thì google là biết giọng ca "Anh ơi ở lại" đình đám thế nào. Còn chuyện Chi Pu hát thế nào, là ca sĩ hay nghệ sĩ biểu diễn đấy lại là chuyện khác.

Tất nhiên, chẳng thể nào phủ nhận sự chăm chỉ đổi mới mình, thử thách với những mảng miếng khác nhau của Chi Pu. Còn phù hợp hay đang "cố quá" thì câu trả lời lại thuộc về khán giả.

Và cũng như bao cô nàng xinh đẹp nổi tiếng ngoài kia, Chi Pu cũng sở hữu cho mình hàng loạt tin đồn tình ái. Có thể trong số những tin đồn yêu đương của Chi Pu có cái là thật, có cái là giả, có cái là câu chuyện tình yêu cháy bỏng, có cái là sản phẩm của một chiến dịch truyền thông nào đó hay thậm chí là "trí tưởng tượng" của những kẻ lắm lời. 

Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ , lên ngay MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau? - Ảnh 2.

Người ta dễ dàng kể ra những cái tên từng "dính dáng" tới Chi Pu trong các câu chuyện tình yêu từng xuất hiện trên mặt báo từ "mối tình thiếu nữ" với Cường Seven, tình ái nhập nhằng với "bạn thân" Gil Lê, tin hẹn hò với mỹ nam Hàn Jin Ju Hyung cho tới chuyện hẹn hò thiếu gia Hà Nội...

Tất nhiên, "hoa thơm thì nhiều bướm lượn, gái xinh thì lắm người yêu" nên những tin đồn tình ai phủ quanh cuộc đời Chi Pu cũng hoàn toàn dễ hiểu. 

Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ , lên ngay MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau? - Ảnh 3.

Thế nhưng, không rõ có "âm mưu" nào không chứ bỗng một ngày đẹp trời hội "tình cũ" của Chi Pu lại rủ nhau dùng một câu tiếng Anh để "nhắm" tới giọng ca "Anh ơi ở lại". Tất nhiên, là Gil Lê hay Jin Ju Hyung chẳng dại gì mà "tag" thẳng tên Chi Pu vào dòng story của mình nhưng việc không hẹn mà gặp, cả hai "tình cũ" đều đăng một dòng trạng thái thì không tránh khỏi góc suy luận từ các nhà thám tử tài ba cư dân mạng.

Ôi thật tình cờ và thật bất ngờ khi Jin Ju Hyung và Gil Lê cùng đăng 1 dòng trạng thái giống nhau. 

Việc tần suất của dòng chữ tiếng Anh xuất hiện nhiều đến nỗi người ta tưởng bây giờ "xài" câu nói bóng gió này là "trend".

Thời điểm Gil Lê đăng tải dòng chữ "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội) là khi Chi Pu vừa rơi nước mắt kể về câu chuyện tình yêu đầy ai oán. 

Khi ấy Chi Pu kể rằng cô đã trải qua mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm với một người nhưng phải chia tay vì từ khi cô lấn sân sang làm ca sĩ thì cả hai bỗng dưng dần có khoảng cách. Chi Pu còn bật khóc khi biết được người yêu cô muốn một mối quan hệ bình yên còn cô thì lại quá hoài bão nên việc cô đi hát làm khiến anh dần cảm thấy không còn phù hợp với cô. 

Đôi mắt nhoè lệ chan chứa tình ngày ấy của Chi Pu đã ngay lập tức xuất hiện trên hàng loạt tờ báo lẫn các diễn đàn mạng xã hội khiến người ta nhanh chóng đi tìm kiếm "danh tính" người yêu 5 năm. Và tất nhiên, cái tên Gil Lê đã nhanh chóng trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí "người yêu cũ 5 năm ấy".

Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ , lên ngay MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau? - Ảnh 5.

Sự trùng hợp giữa thời điểm đăng lời dặn dò ẩn ý của Gil Lê và chia sẻ đầy nước mắt của Chi Pu khiến người ta không khỏi suy luận rằng phải chăng Gil Lê đang nhắn nhủ tới tình cũ hãy sống một cuộc đời chân thật thay vì những chiêu trò. Tất nhiên đây chỉ là dự đoán mà thôi chứ nào ai biết rốt cuộc Gil Lê nghĩ gì và nói ai.

Và không để Gil Lê cô đơn, một tình tin đồn khác của Chi Pu cũng đăng tải dòng trạng thái tương tự trên story của mình. Mặc dù ngay lập tức Jin Ju Hyung đã vội vã thanh minh rằng "thích thì đăng thế thôi" chứ chẳng liên quan gì tới Chi Pu nhưng có vẻ như cuộc đời đâu lắm chuyện ngẫu nhiên.

Trước những sự "trùng hợp" một cách bàng hoàng, cư dân mạng không khỏi hoài nghi phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào đó phía sau khiến những người tình tin đồn cứ thay nhau lên mạng dặn dò Chi Pu như vậy. Phải chăng Chi Pu đã làm điều gì đó khiến "hội tình cũ" cùng nhau bất mãn đến vậy?

Duyên cớ gì khiến Chi Pu liên tục bị một loạt người yêu cũ , lên ngay MXH dặn "hãy sống tốt", phải chăng có câu chuyện "cực căng" nào phía sau? - Ảnh 6.

Hoặc có chăng những bài đăng của Gil Lê và Jin Ju Hyung chẳng liên quan gì tới Chi Pu đâu mà đây chỉ là trend của "dân chơi" theo kiểu "ông trời tạo ra địa chấn còn câu tiếng Anh này là điểm nhấn" vậy. Hay chỉ đơn giản là câu nói đó hợp cảm xúc với cả Gil Lê và Jun Ji Hyung thời điểm đó còn cảm xúc thế nào chỉ có họ mới hiểu.

Biết đâu trong thời gian tới, dòng chữ tiếng Anh này lại bất ngờ trở thành trào lưu mới cho giới trẻ. Nhưng mà nhớ là khi dùng hãy đổi "not IN social media" thành "not ON social media" không lại bị "bóc phốt" sai giới từ giống Gil Lê, Jin Ju Hyung hay "bạn thân Chi Pu" là Quỳnh Anh Shyn nhé. 


Chia sẻ
Đọc thêm